Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

2 đội Việt Nam bị loại sớm tại giải VALORANT Đông Nam Á

01-05-2021 - 15:19 PM | Esport

Chia sẻ

Cerberus Esports và Fearus là những đội đầu tiên bị loại khỏi giải VALORANT Đông Nam Á.

Tại VCT 2021 SEA Challengers Finals, Cerberus Esports và Fearus sớm để rơi xuống nhánh thua sau thất bại 0-2 trước những BOOM Esports và 6045pirates. Để rồi chiều 1/5, 2 đại diện Việt Nam chính thức dừng chân tại giải đấu VALORANT đầu tiên của khu vực Đông Nam Á.

Trận mở màn ở nhánh thua diễn ra giữa Team nxl và Cerberus Esports. 2 đội mang tới những pha đấu súng mãn nhãn ở first half đầu tiên. Nhưng NXL thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác khi sang phe phòng thủ. Tất cả đã được tính toán bởi NXL khi họ sở hữu đội hình với hàng loạt kỹ năng khó chịu ở phe phòng thủ.

Không những vậy, Vascalizz và Fl1pzjder có trận đấu thăng hoa cùng Sova và Sage. Họ sở hữu KDA lên tới 2.4, chặn đứng những pha tấn công của CES. Thất bại 9-13 khiến Kishi cùng đồng đội nói lời chia tay giải đấu lần này.

2 đội Việt Nam bị loại sớm tại giải VALORANT Đông Nam Á - Ảnh 1.

CES thất bại trước NXL

Trong khi đó, Fearus thể hiện phong độ mờ nhạt trong trận quyết định ở nhánh thua. Họ bị bóp nghẹt bởi BOOM Esports ở first half với tỉ số 9-3. Để rồi khi đổi bên, FRS chỉ có thêm 2 round thắng ở phe phòng thủ. BME vượt trội hoàn toàn về skill và dễ dàng giành quyền đi tiếp ở nhánh thua.

2 đội Việt Nam bị loại sớm tại giải VALORANT Đông Nam Á - Ảnh 2.

FRS thất bại trước BME

Thất bại này là kết quả khiến NHM VALORANT Việt Nam không khỏi tiếc nuối. Nhưng thực tế, 2 đại diện Việt Nam có khá ít thời gian để chuẩn bị cho giải đấu này. Họ vượt qua vòng loại Việt Nam vào ngày 25/4 và có vỏn vẹn 3 ngày chuẩn bị trước khi thi đấu tại vòng chung kết Đông Nam Á. Khoảng thời gian này là không đủ để họ chuẩn bị chiến thuật tốt nhất trước những đối thủ trong khu vực.

2 đội Việt Nam bị loại sớm tại giải VALORANT Đông Nam Á - Ảnh 3.

BXH giải VALORANT Đông Nam Á