Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Thái độ của Blake1, Gony thế nào khi SGP được đề nghị tuyển "tân binh" Yamate?

01-05-2021 - 15:42 PM | Esport

Chia sẻ

Blake1 cùng Gony đều có những chia sẻ hài hước quanh việc quản lý Yamate gia nhập Saigon Phantom.

Sau 6 lượt trận vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021, giải đấu vẫn chưa tìm ra cái tên có thể gạt giò Saigom Phantom. Đêm 30/4, Divine xuất sắc lội ngược dòng để quân bình tỷ số 2-2 với SGP. 

Thái độ của Blake1, Gony thế nào khi SGP được đề nghị tuyển "tân binh" Yamate? - Ảnh 1.

Blake1 chấp nhận cho Yamate gia nhập Saigon Phantom

Thế nhưng, ở ván đấu quyết định, bản lĩnh, phong cách thi đấu lạnh lùng đã giúp SGP nối dài chuỗi bất bại. Và hiện tại, đội nhà tiếp tục củng cố chắc chắn vị trí số 1 trên BXH.

Có dịp gặp gỡ với Blake1, Gony sau trận, hai tuyển thủ đều sẵn lòng chia sẻ về đội nhà. Khi được hỏi về việc quản lý Yamete gia nhập Saigon Phantom, cả hai đều vô cùng hào hứng. Blake1 liên tục tán thành: "Được, tôi thấy ý tưởng này được. Nếu Yamate chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, SGP lại sở hữu thêm 1 cái đầu nóng". 

Màn trình diễn thuyết phục của SGP ở chặng đường qua

Màn trình diễn thuyết phục của SGP ở chặng đường qua

Trong khi đó, Gony chia sẻ đội nhà từng rất muốn có Yamate. "Tôi từng kêu Yamate đảm nhận vị trí hỗ trợ khi SGP vừa thành lập. Đội nhà thời điểm đó thật sự thiếu người. Thế nhưng, anh ấy khá bận với công việc quản lý và giờ đã hết cơ hội thi đấu cho SGP", Gony cho hay. 

Sau câu chuyện về Yamate, Gony bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến Blake1 ở những vòng đấu còn lại. 

"Mọi người đều biết Blake1 đóng vai trò chủ chốt trong lối đánh SGP. Tôi luôn tin tưởng cậu ấy ở mọi ngày thi đấu. Nhưng ở chặng đường cuối, 4 thành viên làm tốt là đủ, còn Blake1 có thể tự chơi một mình, sao cũng được", người chơi đường đơn SGP hài hước cho hay. 

Tới nay, SGP đã giành chiến thắng trước mọi đối thủ tên tuổi của giải đấu, Cerberus Esports, SBTC, RSG và GameHome. Thử thách cuối cùng cho đội nhà sẽ là Team Flash ở vòng đấu hạ màn chiều 8/5. 

Bảng xếp hạng Icon Series SEA mùa Hè 2021 sau 6 vòng đấu

Bảng xếp hạng Icon Series SEA mùa Hè 2021 sau 6 vòng đấu