Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Xạ thủ Team Flash tiết lộ mối quan hệ với đội trưởng Joyce

30-04-2021 - 20:00 PM | Esport

Chia sẻ

Joyce cùng người anh em Dyling không ngại thể hiện tình cảm của bản thân với các thành viên Team Flash sau chiến thắng trước GameHome chiều 30/4.

Sau Cerberus Esports, Team Flash tiếp tục quật ngã đối thủ đáng gờm, GameHome chiều 30/4 vòng 6 Icon Series SEA mùa Hè 2021. Với 9 điểm cùng vị trí thứ 2, đội nhà đang chứng tỏ họ đủ sức cạnh tranh ngôi vương giải đấu.

Joyce chia sẻ về mối quan hệ giữa các thành viên - Ảnh 1

Joyce chia sẻ về mối quan hệ giữa các thành viên

Gặp gỡ Joyce cùng Dyling ở hậu trường, hai game thủ đã có buổi trò chuyện nhỏ về cuộc sống đời thường của Team Flash. Ở đó, họ chia sẻ về mối quan hệ giữa các thành viên ở Gaming House. 

"Tôi chỉ là đội trưởng của Team Flash khi dẫn dắt đội tuyển thi đấu. Còn ở Gaming House, tôi cũng chỉ là người em bình thường. Sai mới là người anh cả, chỗ nương tựa của mọi người trong cuộc sống hàng ngày", Joyce cho hay. 

Chưa hết, đội trưởng Flash còn trải lòng về những khó khăn khi nhiều thành viên cùng chung sống dưới một mái nhà. "Đôi khi mọi người cũng xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Thế nhưng, may mắn, tôi cùng những người anh em vẫn cố gắng hiểu và bỏ qua cho nhau", anh bộc bạch.

Chiều 25/4, Team Flash sẽ đối đầu với Cerberus Esports

Chiều 30/4, Team Flash sẽ đối đầu với GameHome

Trong khi đó, Dyling lại bày tỏ nhiều tình cảm trân quý dành cho Joyce. "Joyce là người anh em thân thiết nhất với tôi ở Gaming House. Khi thi đấu, anh ấy là một người đội trưởng mẫu mực, đầy khí chất. Còn ở nhà, Joyce vô cùng hài hước, vui vẻ và là người đáng tin cậy", xạ thủ Flash chia sẻ.

Cuối cùng, Dyling nói về chặng đường thi đấu của Team Flash thời gian qua. "Thi đấu sẽ có lúc thăng hoa, lúc thất bại, chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Thế nhưng, điều quan trọng hơn với Team Flash là đội nhà ngày càng gắn kết, hiểu nhau và có nhiều bài học đắt giá cho chặng đường tới", anh khép lại. 

Team Flash còn 3 vòng đấu nữa sẽ kết thúc vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021. Cả ba đối thủ còn lại của họ đều là những cái tên khó nhằn, RSG, SBTC và Team Flash.