Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trưởng đoàn Thái Lan: "Đội hình của Thái Lan đủ sức khuynh đảo ở AFF Cup 2020"

Bảo Bình , 15:10 25/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bà Nualphan Lamsam đặt niềm tin vào đội hình của tuyển Thái Lan gây khó khăn cho các đội bóng ở Đông Nam Á.

HLV Mano Polking đã công bố danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2020 với nhiều gương mặt nổi bật như Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin, Kawin Thamasatchanan, Thanawat Suengchitthawon và Jonathan Khemdee.

Đánh giá về bản danh sách 30 cầu thủ,  trưởng đoàn tuyển Thái Lan Nualphan Lamsam chia sẻ:

"Thật không dễ dàng để huấn luyện viên Polking chọn ra được 30 cái tên dự AFF Cup 2020, nhất là khi giai đoạn lượt đi của giải vô địch quốc gia chưa kết thúc, kể cả những giải đấu nước ngoài vẫn đang thi đấu. Tuy nhiên, tôi tin tưởng ban huấn luyện đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất cho giải đấu lần này. Với đội hình 30 cầu thủ này, tôi tin rằng tuyển Thái Lan đủ sức làm khuynh đảo AFF Cup 2020 và một lần nữa lấy lại vị thế số 1 Đông Nam Á".

Trưởng đoàn tuyển Thái Lan: "Đội hình của Thái Lan đủ sức khuynh đảo ở AFF cup 2020" - Ảnh 1.

Trường đoàn tuyển Thái Lan tự tin với đội hình tham dự AFF Cup 2020 (Ảnh: FAT)

Trước đó, sự xuất hiện của thủ môn Kawin Thamasatchanan trong đội hình đã gây ra nhiều tranh cãi từ phía người hâm mộ. Lý giải về việc lựa chọn thủ môn sinh năm 1990, HLV Mano Polking cho biết:

"Nhiều người có thể nghi ngờ về quyết định triệu tập Kawin Thamsatchanan của tôi, nhưng tôi biết rõ anh ấy. Anh ấy từng là đội trưởng của đội hình vô địch AFF Cup 2 năm liên tiếp. Sự chuyên nghiệp và thái độ tuyệt vời trong tập luyện của Kawin là thứ sẽ giúp ích cho chúng tôi".

Theo kế hoạch, tuyển Thái Lan sẽ hội quân muộn nhất vào ngày 29/11 tới đây. Đội bóng "voi chiến" sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 vào ngày 1/12.