Cư dân mạng "ý kiến" về Kawin Thamsatchanan, HLV tuyển Thái Lan phản pháo

HLV Mano Polking khẳng định bản danh sách của ông gồm 30 cầu thủ tốt nhất Thái Lan thời điểm hiện tại.

"Nhiều người có thể nghi ngờ về quyết định triệu tập Kawin Thamsatchanan của tôi, nhưng tôi biết rõ anh ấy. Anh ấy từng là đội trưởng của đội hình vô địch AFF Cup 2 năm liên tiếp. Sự chuyên nghiệp và thái độ tuyệt vời trong tập luyện của Kawin là thứ sẽ giúp ích cho chúng tôi, chắc chắn là vậy", HLV Mano Polking chia sẻ.

Trước đó, trên MXH, rất nhiều NHM đã tấn công trang chủ của LĐBĐ Thái Lan khi bản danh sách được công bố. Thủ môn Kawin từng là vị trí không thể thay thế của ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, anh mới chỉ có 45 phút thi đấu ở giải VĐQG Bỉ. Trong thời gian ngắn được Consadole Sapporo mượn, Kawin cũng không khẳng định được năng lực và chỉ được ra sân 2 lần ở giải đấu cúp. Vì thế, nhiều NHM phản đối lựa chọn này của HLV Mano Polking.

Cư dân mạng "ý kiến" về Kawin Thamsatchanan, HLV tuyển Thái Lan phản pháo - Ảnh 1.

Kawin là thủ môn mẫu mực, được Văn Lâm ngưỡng mộ

"30 cầu thủ được lựa chọn dựa trên thông tin từ ban huấn luyện. Chúng tôi đã bàn bạc rất kỹ. Chúng tôi cần cả những người chơi bóng ở nước ngoài, họ có nhiều kinh nghiệm và thực lực đã được chứng minh. Tất cả đều là lựa chọn tốt nhất trong hoàn cảnh này. Mục tiêu của họ là mang chức vô địch trở lại với Thái Lan", Ông Mano Polking nhấn mạnh.

Các cầu thủ Thái Lan sẽ tập trung vào ngày 29/11 để xét nghiệm Covid-19. Sau đó một ngày, cả đội lên đường sang Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup.