Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trước khi bị hạ đo ván tại UFC 178, Dustin Poirier đã đấm Conor McGregor bay một mảnh răng

19-01-2021 - 18:58 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong màn so tài giữa đôi bên vào năm 2014, Poirier đã tung một cú móc cực nặng khiến McGregor bị gãy đôi một chiếc răng.

Tháng 9/2014, Conor McGregor đã chạm trán cùng Dustin Poirier trong khuôn khổ sự kiện UFC 178. Tại đây, võ sĩ người Ireland chỉ mất chưa đến 2 phút để hạ knock-out thành công "Kim cương". 

Tuy nhiên, không phải Poirier không thể hiện được gì ở cuộc đối đầu này. Truyền thông Anh mới đây đã đào lại bằng chứng cho thấy Poirier đã đấm gãy một mảnh răng của người đồng nghiệp. Theo đó, khoảng 30 giây trước thời điểm bị hạ đo ván, Poirier đã tung một pha móc trái cực nặng làm McGregor bay mất nửa chiếc răng.

Trước khi bị hạ đo ván tại UFC 178, Dustin Poirier đã đấm Conor McGregor bay một mảnh răng - Ảnh 1.

Poirier đánh gãy răng McGregor bằng một cú móc trái cực nặng

Trước khi bị hạ đo ván tại UFC 178, Dustin Poirier đã đấm Conor McGregor bay một mảnh răng - Ảnh 2.

McGregor "soi" răng trên màn hình lớn

Sau trận, tay đấm người Ireland cũng há miệng, soi bộ hàm của mình trên màn hình lớn. "Người đầu tiên McGregor phải đối mặt 1 vs 1 khi màn so tài kết thúc chính là vị nha sĩ", tờ SportBible hài hước.

Sau hơn 6 năm, McGregor và Poirier sẽ có cơ hội gặp lại nhau tại UFC 257 vào ngày 24/1. Cuộc đấu được dự đoán sẽ rất hấp dẫn bởi đôi bên đều tiến bộ rất nhiều trong những năm qua. McGregor cho biết sẽ cho các khán giả được chứng kiến một "tuyệt tác" còn Poirier khẳng định sẵn sàng cùng đối thủ "đổ máu" ngay phút phút đầu tiên.

McGregor hạ Poirier vào năm 2014

Về phần UFC, giải đấu muốn tay đấm Ireland là người thắng cuộc. "Kịch bản hoàn hảo là Conor giành chiến thắng rồi cậu ta tái đấu cùng Khabib. Đây sẽ là màn so tài không thể bỏ qua", Chủ tịch Dana White cho hay.

UFC 257 sẽ diễn ra với tổng cộng 12 cặp đấu. Bên cạnh Poirier vs McGregor 2, sự kiện cũng chứng kiến một kèo hấp dẫn khác tại hạng nhẹ giữa Michael Chandler và Dan Hooker.