Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bậc thầy tiểu xảo Bernard Hopkins tin rằng không ai hạ được Teofimo Lopez

19-01-2021 - 15:55 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Bernard Hopkins cho rằng Teofimo Lopez là người giỏi nhất hạng nhẹ và sẽ còn thống trị trong một thời gian rất dài.

Với chiến thắng đầy ấn tượng trước "Ma trận" Vasyl Lomachenko, Teofimo Lopez đã khiến nhiều người bất ngờ, Bernard Hopkins cũng không ngoại lệ. Huyền thoại người Mỹ cho rằng tới khi Teofimo thua trận đầu tiên, thì ông đã trở nên rất già rồi.

"Cho tới lúc có người hạ được Teofimo thì tôi đã già hơn rất nhiều rồi".

Bậc thầy tiểu xảo Bernard Hopkins tin rằng không ai hạ được Teofimo Lopez  - Ảnh 1.

Huyền thoại đánh bẩn Bernard Hopkins

"Anh ta đã làm tôi ngạc nhiên. Tôi là một người rất hâm mộ Lomachenko. Cái cách mà Lopez đã làm, anh ta sẽ trở thành thách thức cho cả hạng cân trong một thời gian rất dài. Họ sẽ phải tạo ra một ai đó có thể đánh bại Teofimo, nhưng tôi không biết anh ấy có còn thi đấu tới lúc đó hay không". Bernard Hopkins khẳng định.

Ông cũng cho rằng Lopez đã hoàn toàn hạ gục Lomachenko trong trận đấu vào tháng 10 năm ngoái: "Cho tới lúc anh ta bị hạ thì có thể tôi đã phải ngồi xe lăn rồi. Nói với anh ta rằng tôi đã nói như thế. Tôi cực kỳ nghiêm túc. Anh ta đã tẩn Lomachenko ra trò, và đó là cách anh ấy chiến thắng."

Bậc thầy tiểu xảo Bernard Hopkins tin rằng không ai hạ được Teofimo Lopez  - Ảnh 2.

Teofimo Lopez đã có một trận đấu xuất sắc trước Vasyl Lomachenko

"Có thể anh ấy sẽ xuống phong độ với vài vấn đề nào đó. Nhưng hiện tại, nếu căn cứ dựa vào khả năng Boxing cùng với nơi anh ấy đang đứng. Thôi nào, anh ấy sẽ không rớt đâu", Hopkins không tiếc lời khen ngợi nhà vô địch trẻ tuổi.

Chiến thắng đầy ấn tượng của Lopez là không thể bàn cãi nhưng sau trận đấu với Lomachenko, Vasyl Lomachenko được phát hiện là đã bị chấn thương vai từ trước trận đấu. Việc này cũng đồng nghĩa với việc Lopez không hề đấu với một "Ma trận" với 100% sức mạnh lẫn thể chất ở trạng thái tốt nhất. Thế nên một trận tái đấu sẽ là rất cần thiết để tân vương trẻ tuổi chính thức khẳng định mình.

Bậc thầy tiểu xảo Bernard Hopkins tin rằng không ai hạ được Teofimo Lopez  - Ảnh 3.

Bernard Hopkins tin rằng Teofimo Lopez sẽ còn giữ ngai vàng trong thời gian rất dài