Trợ lý tuyển Việt Nam: "Mong Quang Hải, Hoàng Đức... được ra nước ngoài"

Bảo Bình , 10:30 30/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trợ lý ngôn ngữ đội tuyển Việt Nam - ông Lê Huy Khoa - ngồi xem trận chung kết giữa Thái Lan và Indonesia với rất nhiều cảm xúc trái chiều.

Dừng chân tại bán kết AFF Cup 2020 buộc trợ lý Lê Huy Khoa cùng các thành viên của đội tuyển Việt Nam phải ngồi theo dõi các đội bóng khác tranh tài ở chung kết AFF Cup 2020.

Bước vào trận đấu chung kết lượt đi giữa Thái Lan và Indonesia, chia sẻ trên trang cá nhân trợ lý của HLV Park Hang-seo bày tỏ: 

"Ngồi xem trận chung kết cảm giác không dễ chịu chút nào. 4-0 cho Thái Lan, tiếc thực sự cho Việt Nam. Nhưng hy vọng bóng đá Đông Nam Á sẽ cùng phát triển".

Trợ lý Lê Huy Khoa: "Ngồi xem chung kết AFF Cup không dễ chịu chút nào" - Ảnh 1.

Trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ

Thật đúng là ngồi xem một trận chung kết mà không có đội tuyển Việt Nam thực sự không phải điều dễ dàng. Nhưng ở vị trí của khán giả thì chúng ta sẽ công tâm hơn và vơi đi những cảm xúc khi đội nhà thi đấu. Cũng vì vậy, trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ rất nhiều ý kiến về trận đấu này.

Trợ lý Lê Huy Khoa: "Ngồi xem chung kết AFF Cup không dễ chịu chút nào" - Ảnh 2.

Những quan điểm của trợ lý ngôn ngữ

Trước thế trận nghiêng về phía Chanathip và các đồng đội, vị trợ lý cho rằng:

"Nói thật lúc này chỉ may ra Việt Nam mới đủ thực lực chơi ngang với Thái Lan hoặc gây khó khăn cho họ". 

Ông Khoa cùng dành lời khen cho tiền vệ đội trưởng của tuyển Thái Lan: 

"Nhìn Chanathip đá chỉ mong Quang Hải, Hoàng Đức và các cầu thủ Việt Nam cũng được ra nước ngoài thi đấu".

Còn nhớ, ở trận lượt về bán kết Hoàng Đức đã khống chế rất tốt, không để Chanathip có cơ hội gây nguy hiểm cho hàng thủ của đội tuyển Việt Nam.

Rất nhiều quan điểm được đưa ra trong bối cảnh Indonesia không thể chống đỡ trước những mũi tấn công nguy hiểm và lối chơi gắn kết đầy sức mạnh của Thái Lan.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ về nước vào sáng ngày 31/12, như vậy trợ lý Lê Huy Khoa cùng các thành viên sẽ phải xem trận lượt về ở khách sạn trong thời gian cách ly y tế.

https://sport5.vn/tro-ly-tuyen-viet-nam-mong-quang-hai-hoang-duc-duoc-ra-nuoc-ngoai-20211230102834971.htm