Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trang web khiêu dâm mời huyền thoại NBA Paul Pierce làm phân tích viên cùng... các vũ nữ thoát y

06-04-2021 - 19:59 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Huyền thoại NBA Paul Pierce đã không còn là phân tích viên của ESPN. Tuy nhiên sẽ sớm thôi, người hâm mộ sẽ gặp lại ông ở vai trò tương tự thông qua lời đề nghị việc làm của một trang web... khiêu dâm.

Bị ESPN đuổi việc chưa lâu, huyền thoại NBA Paul Pierce đã sớm nhận được một lời đề nghị làm công việc tương tự chỗ cũ. Theo chia sẻ mới nhất tới từ phó chủ tịch Daryn Parker của trang web khiêu dâm CS, một lời mời làm việc đã được gửi tới Paul Pierce cùng mức lương lên tới hàng trămg nghìn USD.

Trang web khiêu dâm mời huyền thoại NBA Paul Pierce làm phân tích viên cùng... các vũ nữ thoát y - Ảnh 1.

Lời mời thẳng thắn từ Phó chủ tịch của trang web khiêu dâm CS

"Tôi thấy tin tức nói rằng bạn đã chia tay với ESPN sau khi đăng tải một video lên MXH về bản thân cùng các vũ nữ thoát y. Tôi hiểu rằng bạn đang thất nghiệp, tôi muốn gửi lời đề nghị về một vị trí tại C**S*** với tư cách là "Nhà phân tích NBA" đầu tiên của công ty chúng tôi. Với tư cách là "Nhà phân tích NBA", công việc của bạn sẽ là livestream trên nền tảng của chúng tôi mỗi đêm và thảo luận về những diễn biến xung quanh NBA và những nội tình xung quang giải đấu", Phó chủ tịch Daryn Parker mở đầu bức thư.

Lời đề nghị hấp dẫn trên cho thấy nếu ESPN không còn muốn Paul Pierce ở vị trí phân tích viên trong các chương trình của họ, một nơi khác sẽ sẵn sàng đề nghị việc làm tương tự dành cho cựu huyền thoại của giải đấu.

Chưa dừng lại ở việc đề nghị một việc làm tương tự, trang web khiêu dâm trên không quên đưa ra mức giá để đôi bên thương lượng. Ngoài ra, đi kèm với đó là một đề nghị vô cùng hấp dẫn với riêng cá nhân Paul Pierce.

"Chúng tôi sẵn sàng trả cho bạn mức giá 250.000 USD. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn có thể thoải mái phát sóng cùng với những vũ công thoát y của chúng tôi. Họ sẽ nhảy lắc mông hoặc hơn thế nữa khi bạn livestream", lời đề nghị đi kèm rõ ràng không hề kém hấp dẫn.

Trang web khiêu dâm mời huyền thoại NBA Paul Pierce làm phân tích viên cùng... các vũ nữ thoát y - Ảnh 2.

Liệu Paul Pirece sẽ nghĩ gì với lời đề nghị này?

Với những người hâm mộ NBA nói riêng, trang web khiêu dâm kia không còn quá xa lạ. Thậm chí đây đã là lần thứ 3 trong mùa giải năm nay, trang web này làm mọi cách để được NHM nhắc tới tên tuổi của mình thông qua những "drama" xung quanh giải đấu.

Trước đó vào tháng 2/2021, trang web trên đã ra lời đề nghị lên tới 50.000 USD/1 giờ dành cho cô nàng Juliana Carlos, hay còn được biết tới với biệt danh "Courtside Karen". Juliana Carlos là một fan nữ của Atlanta Hawks, trong lần Lakers làm khách tại sân State Farm Arena, cô nàng này đã chiếm sóng spotlight vì dám đứng lên cãi lộn cùng LeBron James.

Sự việc càng căng thẳng hơn khi Juliana Carlos còn quay lại video và up lên MXH Instagram nhằm tiếp tục công kích ngôi sao có tiếng nói nhất giải đấu hiện tại. LeBron James khi đó đã đặt cho cô nàng nóng tính này biệt danh "Courtside Karen".

Trang web khiêu dâm mời huyền thoại NBA Paul Pierce làm phân tích viên cùng... các vũ nữ thoát y - Ảnh 3.

"Courtside Karen" là vụ việc đầu tiên mà trang web trên tham gia nhằm "bú fame" từ ngôi sao LeBron James

Ngoài vụ việc trên, trang web C***S*** còn từng "mặt dày" gửi lời đề nghị cung cấp tài khoản VIP cho bộ ba ngôi sao của Brooklyn Nets là James Harden, Kevin Durant và Kyrie Irving trước thềm All Stars 2021. Trong bức thư gửi tới ông chủ của Brooklyn Nets, phó chủ tịch của trang web còn đưa ra một đề nghị nếu 1 trong 3 cầu thủ trên giành được danh hiệu MVP, toàn đội sẽ được cung cấp tài khoản VIP và sẵn sàng gia hạn thêm một năm nếu Nets vô địch mùa giải 2020/21.

Có thể Paul Pierce đã thất nghiệp, tuy nhiên với việc được biết tới như một huyền thoại của giải đấu cùng khối tài sản ước tính lên tới 70 triệu USD, rõ ràng việc làm này của trang web trên chỉ được NHM coi như một hình thức "bú fame", nhằm tiếp thị dịch vụ giải trí của mình tới đông đảo cộng đồng người yêu mến NBA.

Trang web khiêu dâm mời huyền thoại NBA Paul Pierce làm phân tích viên cùng... các vũ nữ thoát y - Ảnh 4.

Nụ cười này cùng dòng trạng thái đi kèm cho thấy Paul Pierce không hề thiếu việc làm

Về phía Paul Pierce, huyền thoại của giải đấu cũng chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào cho lời đề nghị khiếm nhã này của CS. Sau khi thất nghiệp tạm thời, Paul Pirece đã lên tiếng trấn an NHM bằng một clip quay lại bản thân ông đang đùa cợt cùng dòng trạng thái nhấn nhá rằng sắp thực hiện một dự án lớn trong tương lai gần.

Paul Pierce vốn là một huyền thoại bóng rổ nổi tiếng trong màu áo Boston Celtics. Ông cùng Kevin Garnett và Ray Allen tạo nên bộ ba nổi tiếng của Celtics cuối những năm 2000. Với 1 nhẫn vô địch NBA cùng danh hiệu Finals MVP, ông được đông đảo NHM Boston Celtics yêu quý. Paul Pierce đã tham gia làm biên tập viên kiêm BLV bóng rổ cho ESPN sau khi nghỉ hưu.