Huyền thoại Paul Pierce bị ESPN đuổi việc vì thác loạn cùng gái làng chơi: Fan lập tức lên tiếng bênh vực

Mây , 09:00 06/04/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Cựu huyền thoại Paul Pierce của Boston Celtics đã bị ESPN đuổi việc sau khi live stream buổi thác loạn của mình.

Một thông tin bất ngờ đến với NHM ngay trong ngày thứ Hai theo giờ Mỹ đến từ nhà báo Michael McCarthy của tờ Front Office Sports. Theo ký giả này, ESPN và huyền thoại bóng rổ Paul Pierce đã mỗi người một ngả. Thế nhưng dường như cựu cầu thủ Celtics đã bị sa thải chứ không đơn thuần chỉ là chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó, ESPN lại từ chối bình luận thêm về sự việc này.

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 1.

Thông tin Paul Pierce và ESPN chia tay do nhà báo Michael McCarthy đưa trên Twitter

Mọi chuyện đổ về tối ngày thứ 6 tuần trước (2/4 giờ Mỹ), khi Paul Pierce tham gia một buổi tiệc với bạn bè của mình. Sẽ là một tối thứ 6 xả hơi sau tuần làm việc vất vả như bao tối thứ sáu khác. Sẽ không có gì để nói nếu như Paul Pierce không đăng live stream trên tài khoản Instagram cá nhân của bản thân về buổi đi chơi của mình cùng bạn bè.

Theo những gì trên live stream cho thấy, đây không đơn giản chỉ là buổi tụ tập ăn uống bình thường khi nhóm bạn đã thuê cả những cô gái làng chơi đến để mua vui. Những cô gái này đều ăn mặc hở hang cũng như được thấy trong các tư thế giống tại tại các câu lạc bộ thoát y.

Họ thậm chí còn “lao động” cực kỳ hăng say khi cựu cầu thủ Celtics cùng bạn bè không tiếc tay rải tiền cho những động tác khiêu gợi hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở đây, Paul Pierce cũng có động thái mời chào nhiều cô gái khác đang xem live stream của mình khi liên tục nói về việc họ có thể kiếm rất nhiều tiền bằng việc tham gia bữa tiệc này.

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 2.

Paul Pierce xuất hiện trong bộ dạng thiếu tỉnh táo bên những cô gái làng chơi

Thậm chí, Paul Pierce cũng xuất hiện trong live stream với bộ dạng thiếu tỉnh táo. Những biểu hiện của ông có dấu hiệu của việc sử dụng chất cấm. Huyền thoại sinh năm 1977 khi đó mắt đỏ ngầu, liên tục vuốt mặt một cách vô ý thức cũng như nói khá lắp bắp và cực kỳ thiếu tính logic. Đặc biệt khi liên hệ với công việc hiện tại làm bình luận viên liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình, rõ ràng Paul Pierce lúc bấy giờ đã không còn giữ được sự tỉnh táo.

Câu chuyện còn đi xa hơn khi một người xem đã bình luận rằng tại sao không thấy Rachel Nichols ở đó. Rachel Nichols vốn là nữ bình luận thể thao lâu năm và rất có tiếng nói tại ESPN nói riêng cũng như giới truyền thông tại Mỹ nói chung. Bình luận này khiến chính cô cũng trở nên trending trên nền tảng Twitter khiến cho bữa tiệc kia thêm phần “nổi bật”. Không rõ có phải do Rachel Nichols hay không nhưng chỉ 2 ngày sau bữa tiệc, Paul Pierce đã phải khăn gói rời ESPN.

Ngay sau khi thông tin trên được lan truyền, giới cầu thủ lẫn NHM tại NBA đều đã không khỏi bất ngờ và phản ứng ngay lập tức bởi sự khó tin đến hài hước của câu chuyện. Đa phần đều thể hiện thái độ đùa vui bởi kết cục của nhà huyền thoại bóng rổ Celtics.

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 3.

Bradley Beal cho rằng Paul Pierce thiếu may mắn khi quên không đăng live stream ở chế độ bạn thân

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 4.

Kyle Kuzma khẳng định tiền bối là một tay chơi cực đỉnh

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 5.

Paul Pierce cần nhanh chóng làm CV đi xin việc mới

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 6.

Paul Pierce bị đuổi chỉ vì 1 buổi live stream có 315 người xem

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 7.

Anh chàng fan hài hước thậm chí còn đưa ra thuyết âm mưu về việc các trọng tại NBA đã nhúng tay

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 8.

"Không chỉ chơi bóng hay hơn, Dwyane Wade cũng có sự nghiệp truyền thông tốt hơn Paul Pierce". Đầu đuôi câu chuyện đến từ việc ông cho rằng bản thân là cầu thủ NBA giỏi hơn hẳn Dwyane Wade

Thế nhưng ngược lại cũng có một số tiếng nói bảo vệ Paul Pierce. Đa số đều cho rằng ESPN không thể quyết định dựa trên câu chuyện đời sống cá nhân của người khác. Đặc biệt khi câu chuyện diễn ra trong ngày nghỉ của huyền thoại Celtics.

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 9.

Fan tức giận khi thần tượng bị đuổi trong ngày nghỉ của mình

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 10.

Những điều ESPN muốn Paul Pierce làm trong buổi tiệc

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 11.

Anh chàng này giận giữ khi cho rằng Paul Pierce có thể làm bất cứ điều gì ông muốn nếu không phạm pháp

Sau những lùm xùm kể trên, Paul Pierce đã lên tiếng bằng một video trên Twitter. Thế nhưng ngay cả đến lần này thì cựu cầu thủ NBA vẫn không ngừng cười cợt khi đoạn video chỉ kéo dài vài giây cảnh ông đang mỉm cười cùng dòng trạng thái nhấn nhá rằng sắp thực hiện một dự án lớn trong tương lai gần.

Paul Pierce bị đuổi việc sau buổi thác loạn cuối tuần, fan ngay lập tức ra thuyết âm mưu - Ảnh 12.

Đoạn video được Paul Pierce đăng lên sau lùm xùm của bản thân

Paul Pierce vốn là một huyền thoại bóng rổ nổi tiếng trong màu áo Boston Celtics. Ông cùng Kevin Garnett và Ray Allen tạo nên bộ ba nổi tiếng của Celtics cuối những năm 2000. Với 1 nhẫn vô địch NBA cùng danh hiệu Finals MVP, ông được đông đảo NHM Boston Celtics yêu quý. Paul Pierce đã tham gia làm biên tập viên kiêm BLV bóng rổ cho ESPN sau khi nghỉ hưu.