Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trận boxing giữa "Hulk Iran" và "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" chính thức bị hủy

AB , 16:43 05/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

"Hulk Iran" Sajad Gharibi sẽ không so tài cùng Martyn Ford vào ngày 30/4 tới.

Ngày 30/4, Sajad Gharibi được lên lịch thượng đài cùng Martyn Ford vào ngày 30/4 tới tại Anh. Tuy nhiên theo truyền thông Anh, kèo đấu trên đã bị hủy vào phút chót. Thông tin này sau đó được chính Ford xác nhận.

"Đây là điều tôi không muốn nhưng trận đấu vào ngày 30/4 của tôi sẽ không thể diễn ra như kế hoạch. Sự kiện vẫn diễn ra chỉ trừ màn so tài của tôi. Nhiều võ sĩ tuyệt vời vẫn sẽ tham dự sự kiện. Đáng buồn khi tôi không thể tham gia bởi lý do ngoài tầm kiểm soát của tôi. Bản thân tôi không muốn mất thời gian để nói về những nguyên nhân này". Ford cho biết vẫn sẽ tập luyện và chờ ngày ra mắt làng boxing.

Trận boxing giữa "Hulk Iran" và "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" chính thức bị hủy - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Martyn Ford (trái) và Hulk Iran đã bị hủy

Theo Asianmma, Gharibi hay còn được biết tới với tên gọi "Hulk Iran" là người đã rút khỏi trận đấu. Trước đó, võ sĩ người Iran đã gặp phải vấn đề tâm lý sau khi bị Ford đẩy ngã trong buổi chạm mặt.

"Mọi người nói rằng tôi phải trả giá vì bị đẩy ngã. Điều đó khiến trái tim tôi bị tổn thương. Sao mọi người có thể nói những điều tồi tệ đó? Sao họ không nghĩ kỹ trước khi nói? Tôi giờ làm sao có thể ngủ? Tôi cảm thấy rất chán nản. Tôi không thể ngủ và phải dùng thuốc an thần.

Có quá nhiều áp lực. Họ nói tôi được trả tiền để diễn như vậy. Tôi thề là không được một đồng nào. Tôi chỉ ăn trứng cho bữa trưa ở Dubai".

Martyn Ford đẩy ngã "Hulk Iran"

Gharibi chưa từng thi đấu boxing chuyên nghiệp nhưng từng có kinh nghiệm đấu vật trong quá khứ. Phía đối diện, Martyn Ford, sở hữu chiều cao 2m03 cùng trọng lượng vào khoảng 140 kg. Ford được biết tới với danh xưng "người đáng sợ nhất hành tinh". Được biết, Ford đã tập luyện MMA một thời gian dài.

Với việc kèo Gharibi vs Ford bị hủy, sự chú ý sẽ đổ dồn về màn so tài giữa cựu cầu thủ MU Patrice Evra và Youtuber Adam Saleh.

https://sport5.vn/tran-boxing-giua-hulk-iran-va-nguoi-dan-ong-dang-so-nhat-hanh-tinh-chinh-thuc-bi-huy-20220405164349281.htm