Top ba tuyển thủ Liên Quân nổi bật trong năm 2022

HOÀNG DƯƠNG , 14:07 06/01/2023 | Esport

Chia sẻ

Trẻ tuổi nhưng rất tài năng, ba tuyển thủ ấn tượng nhất 2022 được người hâm mộ hết lòng ủng hộ.

Kết thúc một năm sôi động với hàng loạt giải đấu Liên Quân Mobile quốc nội và thế giới được tổ chức. Bên cạnh những thành tích ấn tượng, gặt hái khoản tiền thưởng "khủng", năm 2022 còn là cơ hội để các tuyển thủ được cọ xát thực tế, rèn luyện kỹ năng. Tại đây, người hâm mộ cũng được chứng kiến sự trưởng thành của các anh tài.

Trong đó, với những nỗ lực vượt trội, phá vỡ giới hạn trước đó của bản thân, ba anh chàng nổi bật nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam lần lượt là Maris, Lai Bâng và Daim.

Tuyển thủ Maris 

Top ba tuyển thủ Liên Quân nổi bật trong năm 2022 - Ảnh 1.

Thành tích ấn tượng của Maris. Ảnh: Cao thủ Liên Quân

Xếp đầu trong danh sách tuyển thủ nổi bật là VGM. Maris (Nguyễn Quốc Huy). Người chơi đường giữa của "Những cánh chim vàng đen" sở hữu thành tích hơn 26.000.000 sát thương, là FMVP tại AIC 2022. Đây là lần thứ hai tham gia AIC nhưng anh đã có màn trình diễn đáng nhớ trong suốt chặng đường trở thành tân vương. Qua đó, Maris cũng chứng minh cho người xem kỹ năng và đẳng cấp của mình.

Người hâm mộ cũng hy vọng rằng, trong năm 2023 "ông hoàng Pháp sư" sẽ tiếp tục phát huy phong độ, luôn tỏa sáng và hoàn thiện bộ sưu tập huy chương còn thiếu.

Tuyển thủ Lai Bâng 

Top ba tuyển thủ Liên Quân nổi bật trong năm 2022 - Ảnh 2.

Tiếp nối phong độ đã gầy dựng từ trước, "thần đồng" càng trưởng thành càng khiến người hâm mộ tự hào. Vẫn là những dấu ấn rực rỡ, Lai Bâng cùng đồng đội xưng vương ở các giải quốc nội. Cá nhân anh chàng có được 600 điểm hạ gục trong cả năm thi đấu.

Bên cạnh đó, Bâng cũng trải qua những giải đấu chưa trọn vẹn. Tuy nhiên, thủ lĩnh của Saigon Phantom sẽ biến điều này thành động lực, tiếp tục hoàn thiện và tỏa sáng trong tương lai, xứng danh "Thần rừng AOG".

Tuyển thủ DAIM 

Top ba tuyển thủ Liên Quân nổi bật trong năm 2022 - Ảnh 3.

Vừa qua, theo thông tin được chia sẻ trên Fanpage của Box Gaming, Daim sẽ ngừng thi đấu sau 4 năm đi theo con đường tuyển thủ chuyên nghiệp. Bài viết khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, anh chàng vừa được đề cử là một trong các tuyển thủ nổi bật trong năm 2022.

Với xuất phát điểm bị bủa vây bởi hoài nghi, Daim từng bước có những màn khẳng định bản lĩnh cá nhân với 25 lần đạt MVP, 202 điểm hạ gục trong suốt năm thi đấu. Đang trên đà phát triển, có cơ hội để cải thiện thành tích vậy nên người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng và động viên Daim sớm quay trở lại với giải đấu Liên Quân.