Top 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất Tháng 3 của Liên Quân Thế Giới: "Best Airi" Yiwei quẩy cực gắt

TRỌNG PHÚ , 09:50 16/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Tháng 3, Liên Quân Thế Giới ghi dấu những pha highlight đầy mãn nhãn của các tuyển thủ không chỉ ở Việt Nam mà còn các khu vực khác.

TOP 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất tháng 3 của Liên Quân Thế GIới.

Liên Quân Thế Giới có gì trong tháng 3?

Tháng 3, Liên Quân Thế Giới ghi dấu những pha highlight đầy mãn nhãn của các tuyển thủ không chỉ ở Việt Nam mà còn các khu vực khác như Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan, Indonesia. Bên cạnh những pha xử lí kỹ năng của các tuyển thủ, giờ đây, đàn lính chính là những tuyển thủ đẩy trụ đáng sợ bậc nhất. Một lần nữa, sự bất ngờ này lại diễn ra tại RPL Thái Lan bên cạnh pha thi đấu tỏa sáng của SGP. Yiwei khu vực AOG Việt Nam với vị tướng Airi đã thành thương hiệu.

TOP 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất tháng 3 của Liên Quân Thế GIới

Top 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất Tháng 3 của Liên Quân Thế Giới: "Best Airi" Yiwei quẩy cực gắt - Ảnh 2.

Pha Quadkill của người đi rừng HQAQ thuộc đội tuyển ArchAngel được bình chọn là pha highlight mãn nhãn nhất tháng 3. Di chuyển khéo léo, chọn mục tiêu hợp lí, hạ gục đối thủ một cách quyết đoán đã giúp HQAQ hủy diệt hoàn toàn đội hình Nakoo Spaceship.

Top 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất Tháng 3 của Liên Quân Thế Giới: "Best Airi" Yiwei quẩy cực gắt - Ảnh 3.

Pha Long Trời Lở Đất kết hợp Tốc Biến của Lumburr trong tay trợ thủ T1 đã giúp đội tuyển Bikertopia hủy diệt các thành viên của MAD Team và giành chiến thắng áp đảo.

Top 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất Tháng 3 của Liên Quân Thế Giới: "Best Airi" Yiwei quẩy cực gắt - Ảnh 4.

Pha highlight hay nhất tháng 3 của ĐTDV mùa Xuân 2022 chính là pha xử lí kỹ năng đỉnh cao của SGP. Yiwei. "Best Airi" Việt Nam đã có pha thủ trụ bền bỉ giữa vòng vây team địch và còn lật ngược được thế trận khi câu kéo đợi được đồng đội đến giải cứu.

Top 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất Tháng 3 của Liên Quân Thế Giới: "Best Airi" Yiwei quẩy cực gắt - Ảnh 5.

Người chơi đường Tà Thần Ceasar của đội tuyển KFC x Talon đã có pha thi đấu tỏa sáng với vị tướng Yena khi bọc đầu và càn quét các thành viên của Bacon Time. Không những lấy được lợi thế cho Talon mà NTNz còn thoát đi thành công mà không phải bỏ lại mạng hạ gục của mình.

Top 5 pha xử lí kỹ năng hay nhất Tháng 3 của Liên Quân Thế Giới: "Best Airi" Yiwei quẩy cực gắt - Ảnh 6.

Highlight ấn tượng nhất có lẽ thuộc về đàn lính của PSG Esports. "Đấng" F1 một lần nữa có duyên với đàn lính của mình khi trước đó tại AIC 2021 chính đàn lính đã một tay đưa F1 đến với trận chung kết sau khi đánh bại chính đối thủ đồng hương Talon. Lần này, đàn lính đã giúp PSG chiến thắng cả trận đấu khi một mình phá trụ chính của EVOS Esports trong khi các thành viên PSG đang "còng lưng" thủ nhà.

https://sport5.vn/top-5-pha-xu-li-ky-nang-hay-nhat-thang-3-cua-lien-quan-the-gioi-best-airi-yiwei-quay-cuc-gat-20220316002504043.htm