Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple

TRỌNG PHÚ , 17:30 20/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Hai tuyển thủ Red và Yiwei của Saigon Phantom đã có pha thi đấu xuất sắc lọt top highlight tháng 4 của Liên Quân Thế Giới.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple

Highlight đánh dấu sức mạnh của Liên Quân Thế Giới

Tháng 4, Liên Quân Thế Giới ghi dấu những pha highlight đầy mãn nhãn của các tuyển thủ không chỉ ở Việt Nam mà còn các khu vực khác như Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan, Indonesia. Thế nhưng, nổi trội nhất trong những Highlight này có lẽ là 2 pha tỏa sáng của 2 tuyển thủ đội tuyển Saigon Phantom - Red và Yiwei. Đây chính là sự khẳng định cho sức mạnh hiện tại của Saigon Phantom với Liên Quân Thế Giới.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple - Ảnh 2.

Highlight tháng 4 khu vực Việt Nam thuộc về Red và Yiwei của Saigon Phantom.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple - Ảnh 1.

Yiwei - Top 1 đường Tà Thần Ceasar khu vực Việt Nam xứng đáng có pha highlight hay nhất tháng 4 với vị tướng Superman. Trong tay Yiwei, Superman di chuyển khéo léo phá tan đội hình đối thủ. Sau đó là pha out-play với Cầu Băng Sương và thoát đi một cách ngoạn mục để đem lại lợi thế cho Saigon Phantom.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple - Ảnh 2.

Anh chàng 03.22 của MAD Team vẫn luôn được đánh giá là một trong những người đi đường Rồng hàng đầu Thế Giới. Mùa giải năm nay đánh đấu sự toàn diện của 03.22 với màn trình diễn các vị tướng đấu sĩ bên cạnh các vị tướng xạ thủ thuần túy. Zuka của 03.22 chính là một trong những con Zuka đột biến và thuộc top đầu của làng Liên Quân Thế Giới. Pha ulti kết hợp tốc biến ở ván 4 với BikerTopia chính là một trong những pha thi đấu hay nhất của 03,22 với Zuka.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple - Ảnh 3.

Người đi rừng NBank của Valencia CF Esports đã thể hiện sự khéo léo của mình trước 4 thành viên PSG Esports. Liên tục dùng Đoạt Mệnh Xích, anh chàng xuất sắc lấy đi được trụ đường giữa và sau đó là out-play toàn bộ các thành viên PSG với Qủa Cầu Băng Sương. Sau đó, anh chàng không những bị hạ gục mà còn thoát đi một cách ngoạn mục.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple - Ảnh 4.

Moren trong tay xạ thủ Enyx bên phía DEWA United dã thi đấu cự kỳ tỏa sáng khi một mình thủ trụ trước 2 thành viên rất mạnh mẽ của ArchAngel. Sức bắn khủng khiếp của Moren trong tay Enyx đã lạnh lùng hạ gục 2 thành viên đội bạn.

Top 5 pha highlight tháng 4 mãn nhãn nhất Liên Quân Thế Giới: Saigon Phantom lập cú douple - Ảnh 5.

Red hiện tại đang có một mùa giải với khởi đầu rất thành công. Red trong những trận đấu gần đây đang được các BLV đánh giá rất cao. Anh chàng này chính là tấm gương đại diện sáng giá nhất cho thông điệp "HIGH UP: NEW LEVEL" của ĐTDV mùa Xuân 2022. Pha highlight với Laville trước Team Flash tại tuần thi đấu thứ 5 chính là minh chứng cho sự tỏa sáng tại mùa giả năm nay của Red.

https://sport5.vn/top-5-pha-highlight-thang-4-man-nhan-nhat-lien-quan-the-gioi-saigon-phantom-lap-cu-douple-20220416041445036.htm