Tờ báo nổi tiếng châu Âu, AS bất ngờ khen ngợi Faker cùng T1

HUYỀN TRÂN , 14:51 01/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker cùng T1 đang chứng tỏ được tầm ảnh hưởng, độ nổi tiếng vượt xa biên giới Hàn Quốc.

Nhắc đến LCK mùa Xuân 2022 chặng đường qua chính là nhắc đến T1 và Faker. "Quỷ vương" một lần nữa bất tử, xuất sắc đưa đội nhà từ thành công này đến kỷ lục khác. Trong khi, cựu vương LMHT Hàn Quốc hồi sinh mạnh mẽ với dàn sao trẻ tài năng. 

Faker liên tục nhận được sự chú ý ở LCK mùa Xuân 2022

Faker liên tục nhận được sự chú ý ở LCK mùa Xuân 2022

Đến nay, T1 sớm giành vé đến Chung kế LCK mùa Xuân 2022. Ở đó, họ sẽ đối đầu cùng kình địch Gen.G, tranh ngôi vô địch. Chưa biết, cuối cùng, tân vương năm nay có gọi tên Faker cũng đồng đội không. Song, thành tích 19 trận bất bại của T1 đã lưu danh thiên cổ. 

Không những vậy, vượt qua cả giới LMHT Hàn Quốc, T1 liên tục nhận lời tán dường từ truyền thông quốc tế. Mới đây, tờ báo danh tiếng Tây Ban Nha, Diario AS không ngừng để mắt đến Faker và đội nhà. 

Hay đúng hơn, chỉ trong vòng 1 tuần cuối tháng 3, AS có tận 4 bài về ông lớn LCK. Tờ báo xứ bò tót gọi Faker là "game thủ xuất sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại". Chưa hết, theo AS, T1 đã chứng tỏ "họ tiếp tục là đội tuyển chuyên nghiệp vĩ đại nhất tựa game". 

Tờ báo danh tiếng AS hết lời khen ngợi T1 và Faker

Tờ báo danh tiếng AS hết lời khen ngợi T1 và Faker

Từ thời điểm ra mắt, T1 luôn được xem như cái tên khác biệt của LMHT thế giới. Đội là đại diện đầu tiên đưa LCK lên đỉnh CKTG. Để rồi, đến nay, Faker và T1 cũng là những gương mặt đầu tiên 3 lần thống trị sân chơi này. 

Để rồi, T1 cũng trải qua nhiều thời điểm khó khăn, thậm chí chạm đáy khủng hoảng. Và cuối cùng, năm 2022, đội bất ngờ hồi sinh, còn xuất sắc hơn trước. Và những lời khen, sự chú ý khắp các mặt báo nước ngoài trở thành sự thừa nhận cho nỗ lực bền bỉ từ tất cả. 

Trước đó, nhà báo nổi tiếng, chủ trang Thể thao The Athletic, Nikhil Kalro hết lời khen ngợi T1 phiên bản 2022. "T1 đang bùng nổ ở mùa giải này. Có thể sẽ là nói quá nhưng đội tiến bộ và mạnh nhất hiện tại. Đại diện LCK sở hữu line-up chất lượng, không cái tên nào khác sánh được", Nikhil Kalro chia sẻ với Hot Spawn (trang tin Esports của Mỹ).

Chiều 2/4, Faker cùng T1 đứng trước cơ hội lần thứ 10 lên ngôi vương quốc nội. Sau tất cả, liệu rằng, một kỷ lục khủng mới có được đội thiết lập trước Gen.G?
T1 đối đầu Gen.G ở Chung kết LCK mùa Xuân 2022

T1 đối đầu Gen.G ở Chung kết LCK mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/to-bao-noi-tieng-chau-au-as-bat-ngo-khen-ngoi-faker-cung-t1-2022040113533225.htm