Tin nóng giữa đêm: Oliveira vs Gaethje chốt xong, Ngannou nghỉ phẫu thuật 9 tháng, Dana White hết "trốn"

AB , 04:36 27/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Hàng loạt diễn biến đáng chú ý tại làng MMA xuất hiện vào rạng sáng ngày 27/1.

Kèo Charles Oliveira vs Justin Gaethje được lên lịch

Theo ESPN - đối tác phát sóng chính thức của UFC, trận đấu giữa Charles Oliveira vs Justin Gaethje sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tới. Địa điểm diễn ra vẫn chưa được xác định. "Oliveira vs Gaethje đã xong, theo như chia sẻ của Chủ tịch Dana White. Trận tranh đai diễn ra vào ngày 7/5. Một trận đấu tuyệt vời", cây viết Brett Okamoto viết trên trang cá nhân.

Oliveira đang sở hữu chuỗi 10 trận toàn thắng tại UFC. Hồi tháng trước, "Do Bronx" đã vượt qua Dustin Poirier để bảo vệ thành công đai vô địch hạng nhẹ. Trong khi đó, Gaethje cũng có chiến thắng đáng nhớ trước Michael Chandler hồi tháng 11/2021.

Trước đó, Oliveira tỏ ý muốn gạt Gaethje để chạm trán cùng Conor McGregor. Chủ tịch Dana White không loại trừ khả năng này nhưng sau cùng vẫn trao cơ hội cho Gaethje.

Tin nóng giữa đêm: Oliveira vs Gaethje chốt xong, Ngannou nghỉ phẫu thuật 9 tháng, Dana White hết "trốn" - Ảnh 1.

Francis Ngannou chuẩn bị phẫu thuật gối, dự kiến nghỉ dài hạn

Trong buổi phỏng vấn hậu UFC 270, Ngannou thừa nhận bị đứt dây chằng giữa (MCL), tổn thương dây chằng chéo trước (ACL) trước thềm bước vào trận gặp Ciryl Gane. Tuy nhiên, "The Predator" vẫn cắn răng thi đấu.

Sau khi có được chiến thắng, tay đấm 35 tuổi sẽ buộc phải xử lý vết thương. Theo quản lý Marquel Martin, trước mắt Ngannou sẽ trở về quê nhà Cameroon. Khi trở lại Mỹ, nhà vô địch sẽ tiến hành phẫu thuật. Dự kiến Ngannou cần tới 9 tháng để hồi phục.

"Cậu ấy xứng đáng trở về nhà và dành thời gian với gia đình cùng người thân. Khi trở lại Mỹ, cậu ấy sẽ tiến hành phẫu thuật. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được thấy một Ngannou hay nhất. Trong quãng thời gian đó, chúng tôi mong sẽ tìm được một giải pháp yên bình về chuyện hợp đồng", Martin tiết lộ.

Pha quật ngã của Ngannou ở hiệp 3

Chủ tịch Dana White hết "trốn"

Tại sự kiện UFC 270, Chủ tịch Dana White đã không có mặt để trao đai cho Ngannou và cũng biến mất khó hiểu tại buổi phỏng vấn sau đó. Hàng loạt thắc mắc được dấy lên xung quanh hành động của ông trùm.

Dù vậy, White sẽ xuất hiện để lý giải điều này. Vào lúc 8h ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), White sẽ xuất hiện trên sóng ESPN để trả lời trực tuyến những thắc mắc của fan. Lý do vắng mặt và câu chuyện hợp đồng của Ngannou nhiều khả năng sẽ được White giải đáp.

Tin nóng giữa đêm: Oliveira vs Gaethje chốt xong, Ngannou nghỉ phẫu thuật 9 tháng, Dana White hết "trốn" - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/tin-nong-giua-dem-oliveira-vs-gaethje-chot-xong-ngannou-nghi-phau-thuat-9-thang-dana-white-het-tron-20220127043705662.htm