Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khamzat Chimaev "luyện công" trong băng giá -10 độ trước ngày trở lại võ đài

18:53 26/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Khamzat Chimaev đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu tới tại UFC.

Chimaev tập luyện dưới thời tiết -10 độ C tại Thụy Điển

Mới đây, Khamzat Chimaev gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip đang tập luyện dưới thời tiết -10 độ tại quê nhà Thụy Điển. Đồng hành cùng tay đấm 27 tuổi còn có một số người bạn, trong đó có cựu tay đấm Reza Madadi. "Chúng tôi có một mục tiêu và sẽ tập luyện chăm chỉ để giành được nó", Madadi cho hay.

Trong video, Chimaev thậm chí còn vác Madadi trên vai và chạy dọc theo lối mòn. Cả nhóm chạy 5 lần, mỗi lần 3km với đích đến là một trạm xăng. Đây là buổi tập khắc nghiệt nhưng giúp Chimaev rèn luyện sự dẻo dai cũng như sức chịu đựng.

Khamzat Chimaev "luyện công" trong băng giá -10 độ trước ngày trở lại võ đài - Ảnh 2.

Chimaev vác Madadi trên lưng và chạy trong rừng

Chưa rõ thời điểm clip trên được quay. Hiện tại, Chimaev cùng nhà vô địch tạm thời Petr Yan đang có mặt tại Thái Lan.

Chimaev gia nhập UFC vào giữa năm 2020 và hiện bỏ túi 4 chiến thắng áp đảo. Lần gần nhất thượng đài hồi tháng 11 năm ngoái, Chimaev đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại tay đấm người Trung Quốc Li Jingliang.

Đối thủ trong lần thượng đài tới của Chimaev vẫn chưa được xác định. Hồi đầu tháng, White tiết lộ đang để tay đấm sinh năm 1994 đàm phán cùng Vicente Luque và Gilbert Burns. Dù vậy, với việc Luque vừa chốt kèo so tài cùng Belal Muhammad, nhiều khả năng Burns sẽ là đối thủ tiếp theo của Chimaev.

Bất chấp Chimaev chưa đối đầu cùng bất kỳ cái tên lớn nào, Chủ tịch Dana White vẫn rất ấn tượng với tay đấm sinh ra ở Nga. "Cậu ta là một sát thủ thực thụ. Cậu ta rất nguy hiểm và tôi không trách nếu những các cái tên khác không muốn đối đầu cùng Chimaev".

Khamzat Chimaev "luyện công" trong băng giá -10 độ trước ngày trở lại võ đài - Ảnh 3.

Chimaev hiện đang tập luyện tại Thái Lan

 

https://sport5.vn/khamzat-chimaev-luyen-cong-trong-bang-gia-10-do-truoc-ngay-tro-lai-vo-dai-2022012618524678.htm