Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiết lộ mối quan hệ của các thành viên WBG: SofM như anh cả, huanfeng-TheShy dính nhau

HUYỀN TRÂN , 17:19 27/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Bất cứ điều gì liên quan đến WBG đều gây sốt LPL thời điểm hiện tại.

LPL mùa Xuân 2022 đang chứng kiến màn giành giật điểm số giữa những cái tên vừa quen vừa lạ. WBG không phải hữu danh vô thực khi hủy diệt hàng loạt ông lớn đình đám, dẫn đầu BXH. Trong khi đó, V5 bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ từ đống tro tàn. Chưa kể, LNG cũng đem đến diện mạo khác hẳn. 

huanfeng có buổi phỏng vấn sau trận đấu cùng OMG

huanfeng có buổi phỏng vấn sau trận đấu cùng OMG

Để rồi, trong 3 gương mặt này, WBG luôn trở thành tâm điểm hàng đầu. Ngoài danh tiếng, thực lực hay phong độ trên sàn đấu, phía sau hậu trường của đội cũng gây chú ý. Đặc biệt, sau ồn ào cuối 2021, đến nay, mối quan hệ giữa các thành viên chưa bao giờ hết nhiệt. 

Mới đây, sau trận đấu với OMG, huanfeng có buổi phỏng vấn nhỏ. Ở đó, xạ thủ hàng đầu LPL đã tiết lộ về không khí của đội tại Gaming House. Theo đó, các thành viên hiện tại rất hoàn thuận, trong thi đấu chính thức lẫn train team. 

"Bầu không khí giữa mọi người rất tốt. Khi bước lên sàn đấu, TheShy là người hừng hực khí thế nhất. Bất cứ điều gì anh ấy nói, mọi người đều nghe theo. Còn trong tập luyện, SofM và Angel luôn dẫn đầu, như những người anh cả. Sau đó, đến TheShy, còn tôi và ON xếp cuối cùng", huanfeng chia sẻ. 

Mối quan hệ giữa các thành viên WBG rất tốt

Mối quan hệ giữa các thành viên WBG rất tốt

Chưa hết, ngôi sao WBG còn tiết lộ sự thân thiết của mình với TheShy. "Thật sự, tôi có rất nhiều lời muốn nói với anh ấy. Sau tất cả, từ tận đấy lòng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến TheShy. Ngoài ra, tôi hứa sẽ cố gắng chăm chỉ để trở thành một xạ thủ giỏi hơn", anh cho hay. 

TheShy và huanfeng không ít lần được truyền thông mang ra mổ xẻ. Xuất phát điểm, xạ thủ WBG từng dính phốt khó chịu với tân binh đội. Thế nhưng, từ ngày TheShy chính thức khoác áo ông lớn LPL, cả hai lại trở nên vô cùng thân thiết. 

Trước đó, cả hai leo rank và vô tình trở thành đối thủ của nhau. Khi ngôi sao Hàn Quốc biết đồng đội ở bên kia chiến tuyến, anh lập tức gửi lời chào. Chưa hết, TheShy còn trêu ghẹo liệu ID của xạ thủ WBG có phải là "huanfeng rất hạnh phúc không?".

SofM được xem như anh cả trong các buổi train team của WBG

SofM được xem như anh cả trong các buổi train team của WBG

LMHT suy cho cùng là bộ môn tập thể. Vì vậy, bên cạnh cá nhân xuất sắc, việc kết hợp giữa các thành viên cũng rất quan trọng. 

Hiện tại, WBG đang sở hữu thiên thời, địa lợi, nhân hòa và sẵn sàng tiến đến ngôi vương LPL mùa Xuân 2022. 
https://sport5.vn/tiet-lo-moi-quan-he-cua-cac-thanh-vien-wbg-sofm-nhu-anh-ca-huanfeng-theshy-dinh-nhau-20220227141914973.htm