Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền vệ U22 Việt Nam: "Lý Công Hoàng Anh xứng đáng có mặt ở tuyển Việt Nam"

28-05-2021 - 21:01 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Trần Văn Công cho rằng người đồng đội Lý Công Hoàng Anh đã để lại dấu ấn tốt và xứng đáng cùng tuyển Việt Nam đi UAE.

Trải qua 2 trận đấu giao hữu làm "quân xanh" cho đàn anh tuyển Việt Nam, U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại VFF. Các cầu thủ bước vào tuần tập thứ 4 dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Han-yoon. Chia sẻ về quãng thời gian tập luyện cùng U22, tiền vệ Văn Công cho biết toàn đội đã rất đồng lòng: 

"Với 4 tuần tập luyện dưới thời tiết nắng nóng, chúng tôi đã vượt qua bằng cách cùng nhau tập luyện tích cực, cùng nhau hô hào và tiến về phía trước. Tôi và các đồng đội đã làm quen được với thời tiết và giáo án BHL đề ra. Thời điểm hiện tại, giáo án tập luyện ở U22 đã giảm hơn so với 3 tuần đầu".

Tiền vệ Trần Văn Công sinh năm 1999, trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội. Ở mùa giải 2020, Văn Công đã cùng CLB Hà Tĩnh có một mùa giải khá thành công. Minh chứng cho sự cố gắng của cầu thủ này là những suất có mặt cùng U22 Việt Nam. Người bạn thân của Văn Công là Lý Công Hoàng Anh là 1 trong những tân binh của ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2022 tới đây. 

"Hoàng Anh là cầu thủ đá tốt mùa năm ngoái. Mặc dù chấn thương vừa trở lại, nhưng cậu ấy đã để lại dấu ấn tốt. Hoàng Anh xứng đáng có mặt ở đội tuyển Việt Nam", Văn Công đánh giá về Hoàng Anh.

Văn Công đánh giá cao sự cố gắng của Lý Công Hoàng Anh

Văn Công đánh giá cao sự cố gắng của Lý Công Hoàng Anh

Hiện tại, U22 Việt Nam đã trải qua thời gian rèn thể lực, ở những buổi tập gần đây, BHL chú trọng đến các bài tập về kỹ thuật nhiều hơn.

"Đợt này BHL chú trọng tập luyện về kỹ thuật hơn, 3 tuần đầu là thể lực. Không chỉ riêng đợt này mà những đợt tập trung lần trước, BHL luôn hướng đến việc chơi bóng ít chạm, kiểm soát và hướng bóng lên phía trên", Văn Công cho biết.

Cầu thủ này cũng nói thêm anh sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện thật tốt và chưa nghĩ nhiều đến việc sẽ góp mặt ở SEA Games 31. U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập đến ngày 6/6 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Tiền vệ Trần Văn công trong buổi tập của U22 Việt Nam

U22 Việt Nam tích cực rèn kỹ thuật

Toàn đội sẽ tập luyện đến ngày 6/6

Ảnh: VFF