Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thầy Park bất ngờ loại cầu thủ U22 ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam

19-05-2021 - 12:20 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo cực "rắn" khi loại 4 cầu thủ U22 Việt Nam ngay sau trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào chiều tối ngày 18/5.

Khá bất ngờ khi sau khi đánh giá lực lượng để điều chỉnh phù hợp với chuyên môn, BHL U22 Việt Nam đã quyết định loại 4 cầu thủ bao gồm Tẩy Văn Toàn, Lý Trung Hiếu, Nguyễn Hữu Thắng và thủ thành Y Eli NiÊ. 

Nhóm này đều là những cầu thủ trẻ, Văn Toàn là cầu thủ được thầy Park bổ sung cùng với Nguyễn Trọng Long. Chú ý hơn cả là trường hợp của Nguyễn Hữu Thắng. Đây là tiền vệ đã ghi bàn vào lưới của các đàn anh Công Phượng, Tấn Trường trong trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam ngày hôm qua. 

Tiền vệ Hữu Thắng cũng bị loại khỏi danh sách

Tiền vệ Hữu Thắng cũng bị loại khỏi danh sách

Có thể thấy không có trường hợp ngoại lệ khi tập trung cùng U22 Việt Nam. Bất kể cầu thủ nào cũng có thể phải chia tay màu "áo đỏ sao vàng" nếu không thật sự cố gắng và còn nhiều thiếu sót. Nguyễn Hữu Thắng là một trong những gương mặt được chú ý khi sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt. Dù vậy, cầu thủ này còn yếu về thể lực và ngoại hình. Tuy nhiên, cơ hội vẫn sẽ "rộng cửa" nếu các cầu thủ thực sự quyết tâm trong thời gian tới.

Cũng trong ngày hôm nay, 4 cầu thủ CAND đã hoàn thành cách ly y tế để sẵn sàng tập luyện, gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền đạo Lê Minh Bình và Hà Văn Phương.  Trước đó, 3 cầu thủ U22 của SLNA cũng đã có mặt và gia nhập với U22 Việt Nam.

Cầu thủ Lý Trung Hiếu sinh năm 2001, hiện đang khoác áo CLB Sài Gòn

Cầu thủ Lý Trung Hiếu sinh năm 2001, hiện đang khoác áo CLB Sài Gòn

Cầu thủ Tẩy Văn Toàn (2001) được gọi bổ sung nhưng cũng bị loại sớm

Cầu thủ Tẩy Văn Toàn (2001) được gọi bổ sung nhưng cũng bị loại sớm