"Tiên tri Pelu" lại "hại" Cerberus Esports, GAM Esports nên lo lắng dần là vừa

LC , 22:48 10/04/2021 | Esport

Chia sẻ

BLV Hoàng Luân đưa ra 2 dự đoán về playoffs VCS mùa Xuân 2021 thì nay đã sai mất 1. Cerberus Esports thất bại trước Saigon Buffalo.

Trước thềm playoffs, BLV Hoàng Luân đặt trọn niềm tin vào CES. Anh tin "Khuyển vương ba đầu" dễ dàng hạ gục dàn tân binh Saigon Buffalo nhờ sự khác biệt về kinh nghiệm.

Trong số mới nhất của "Biết chọn gì đây", BLV Hoàng Luân khẳng định chắc nịch: "Đội hình Cerberus Esports đã đến thời điểm chín muồi. Họ không còn gãy nhiều ở những thời điểm quan trọng nữa. CES có lợi thế về kinh nghiệm và sẽ có mặt ở trận chung kết"

"Tiên tri Pelu" lại "hại" Cerberus Esports, GAM Esports nên lo lắng dần là vừa - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân dự đoán CES chiến thắng

Ngay cả BLV Lê Khôi cũng gật gù đồng ý với nhận định này. Nhưng một lần nữa, BLV Hoàng Luân không khiến người hâm mộ thất vọng. Anh dự đoán trật lất. Saigon Buffalo hủy diệt CES với chiến thắng 3-1 ở trận bán kết VCS mùa Xuân 2021. Một lối chơi bài bản và áp đảo tới từ dàn tân binh. Dù có đưa EGO trở lại, CES vẫn không thể làm nên bất ngờ.

Khả năng dự đoán của BLV Hoàng Luân đã được cộng đồng LMHT thừa nhận trong nhiều năm qua. Anh sở hữu năng lực "đoán là sai" và được gọi với biệt danh "Pelu" - cái tên bắt nguồn từ thánh dự đoán làng bóng đá thế giới - Pele. Thậm chí, BLV Hoàng Luân còn sở hữu hàng loạt meme nhờ khả năng này.

Bộ sưu tập ảnh chế về khả năng dự đoán của BLV Hoàng Luân

Aura của Pelu một lần nữa phát huy hiệu quả ở playoffs VCS mùa Xuân 2021. Lúc này, đội nên lo lắng nhất là GAM Esports. Ngoài dự đoán trận bán kết 1, BLV Hoàng Luân đặt trọn niềm tin vào GAM Esports trong trận gặp Team Secret. Anh cho biết: "Playoffs là cuộc hủy diệt GAM Esports dành cho Team Secret. Ở thời điểm hiện tại thì GAM rất ổn định, hơn nữa họ còn được chủ động chọn đối thủ".

Rất nhiều lần, GAM Esports chứng minh rằng tiên tri của Pelu không có hiệu quả với mình. Vậy kết quả trận đấu bán kết 2 của VCS mùa Xuân 2021 sẽ ra sao? Trận đấu sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 11/4.