Tiến Linh bất ngờ được xếp "chung mâm" với các siêu sao Ronaldo, Messi, Neymar

Bảo Bình , 21:00 31/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là gương mặt đại diện của đội tuyển Việt Nam xuất hiện trên tấm poster đặc biệt của FIFA trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022.

Để làm nóng trước thềm vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022, trang chủ của FIFA World Cup đã đăng tải tấm poster rất đặc biệt với ý nghĩa bản đồ phẳng bóng đá thế giới. Đáng chú ý, trong bức ảnh có sự xuất hiện của đại diện đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh  thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Theo đó, rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh tiền đạo sinh năm 1997 được đặt cạnh những danh thủ hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Lionel Messi (Argentina), Neymar (Brazil), Kylian Mbappe (Pháp)...

Tiến Linh xuất hiện ở ngoài cùng bên phải trên poster đăng ở trang chù FIFA (ảnh minh hoạ: Hiếu Lương)

Bên cạnh đó, ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, có 8 cầu thủ châu Á xuất hiện trên tấm poster của FIFA. Ngoài Tiến Linh của Việt Nam, còn Son Heung Min (Hàn Quốc), Maya Yoshida (Nhật Bản), Wu Lei (Trung Quốc)...

Việc FIFA chọn Tiến Linh không có gì nhạc nhiên bởi tiền đạo này đã thể hiện phong độ rất ấn tượng ở vòng loại 2 World Cup 2022 và xuất sắc ghi tới 5 bàn thắng góp công lớn đưa ĐT Việt Nam lần đầu tiên vào đến vòng loại cuối cùng.

Việc được "chung mâm" với các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới là điều rất vinh dự cho Tiến Linh. Điều này cho thấy sự phát triển và khẳng định vị thế nhất định của bóng đá Việt Nam trên bản đồ bóng đá thế giới. 

Hiện tại, Tiến Linh và các đồng đội đang nỗ lực hết mình nhằm hướng tới trận đấu gặp Saudi Arabia vào lúc 1h00 (3/9) theo giờ Việt Nam.