Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiến đến tưởng muốn an ủi đối thủ, ai ngờ võ sĩ lại lật mặt, tung chiêu "bay giữa ngân hà" khiến trận đấu kết thúc trong hỗn loạn

31-01-2021 - 20:48 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Một cuộc xô xát đã nổ ra sau pha đánh lén xấu xí của tay đấm Shamil Musaev.

Sự kiện KSW 58 diễn ra vào ngày 31/1 chứng kiến màn so tài của hai tay đấm bất bại Shamil Musaev (14-0) và Uros Jurisic (11-0). Sau 3 hiệp đấu căng thẳng, Musaev đã giành được thắng lợi nhờ điểm số đồng thuận từ các giám định.

Tuy nhiên, cao trào lại đến sau khi cuộc đối đầu khép lại. Trong một tình huống chạm mặt, Musaev bước tới như thể đang muốn an ủi người đồng nghiệp. Nhưng không phải vậy, tay đấm người Nga bất ngờ ôm chặt trước khi quật ngã Jurisic xuống mặt sàn. Không chỉ vậy, VĐV 28 tuổi còn không ngừng tung đấm về phía đối thủ.

Võ sĩ chơi xấu đối thủ sau khi trận đấu khép lại

Tiến đến tưởng muốn an ủi đối thủ, ai ngờ võ sĩ lại lật mặt, tung chiêu "bay giữa ngân hà" khiến trận đấu kết thúc trong hỗn loạn - Ảnh 2.

Vụ xô xát nổ ra pha tấn công của Musaev

 

Pha đánh lén tời từ Musaev làm bùng lên một cuộc ẩu đả giữa những thành viên trong đội của 2 võ sĩ. Phải mất vài phút, lực lượng an ninh mới làm dịu đi sự tức giận của đôi bên.

Lúc này, Ban tổ chức của KSW cho biết đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm đưa ra hình phạt với những cá nhân liên quan. "Chúng tôi sẽ xem xét kỹ càng về sự cố liên quan tới Shamil Musaev và Uros Jurisic diễn ra vào tối nay tại KSW 58. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng", KSW viết trên trang chủ.

Cách đây ít giờ, Musaev cũng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ nhưng không tiết lộ nguyên nhân chơi xấu Jurisic. "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Tôi xin thứ lỗi nếu có làm các bạn buồn sau sự việc vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả trong thời gian sớm nhất".

Tiến đến tưởng muốn an ủi đối thủ, ai ngờ võ sĩ lại lật mặt, tung chiêu "bay giữa ngân hà" khiến trận đấu kết thúc trong hỗn loạn - Ảnh 3.

Shamil Musaev đối diện với án phạt sau pha đánh lén đối thủ Uros Jufisic