Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tung cú knock-out khiến đối thủ "mất phương hướng", Josh Fremd được trao cơ hội tranh đai tại LFA

30-01-2021 - 18:03 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Đánh bại đối thủ Bruno Oliveira vào ngày 30/1, tay đấm Josh Fremd đứng trước cơ hội trở thành nhà vua mới tại hạng trung của LFA.

Sau quãng thời gian dài tranh tài, giải MMA LFA đã chọn ra 4 võ sĩ xuất sắc nhất để bước vào vòng đấu loại trực tiếp nhằm tranh chiếc đai hạng trung của giải đấu. Hôm 30/1, trận bán kết đầu tiên đã diễn ra giữa Josh Fremd (7 thắng - 1 thua) và Bruno Oliveira (7 thắng - 3 thua). Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, màn so tài tại nhà thi đấu Hartman (Mỹ) đã kết thúc bằng một kịch bản vô cùng mãn nhãn.

Josh Fremd quật ngã người đồng nghiệp xuống sàn ngay ở giây thứ 30 của trận đấu. Oliveira nỡ lực phòng thủ và đưa thành công trận đấu về thế đứng. Tuy nhiên, tại đây, Fremd vẫn tiếp tục là cái tên trội hơn.

Josh Fremd được trao cơ hội tranh đai sau cú KO đẹp mắt

Tung cú knock-out khiến đối thủ "mất phương hướng", Josh Fremd được trao cơ hội tranh đai tại LFA - Ảnh 2.

Tung cú knock-out khiến đối thủ "mất phương hướng", Josh Fremd được trao cơ hội tranh đai tại LFA - Ảnh 3.

Fremd đánh bại đối thủ bằng một cú đòn bằng tay trái

Giữa phút 3, Fremd nhận ra thời cơ và tung ngay một cú móc cực kỳ uy lực bằng tay trái. Dính phải pha đòn nặng Oliveira mất phương hướng, lảo đảo trước khi ngã xuống võ đài. Fremd lập tức dồn lên bồi thêm đòn tay buộc trọng tài chính Marcio Laselva phải tuyên bố dừng màn so tài.

"Đây là thắng lợi lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nếu bạn không biết về khả năng đánh đứng và boxing của tôi, giờ tôi sẽ cho các bạn thấy", Fremd chia sẻ.

Với thắng lợi vừa qua, Fremd đã bước vào trận đấu cuối và sẽ gặp người thắng cặp đấu Anthony Adams (8-2) và Gregory Rodrigues (7-3) được tổ chức vào ngày 19/2. "Với hai tay đấm đó, gặp ai cũng không phải vấn đề với tôi", Fremd nói thêm.

Tung cú knock-out khiến đối thủ "mất phương hướng", Josh Fremd được trao cơ hội tranh đai tại LFA - Ảnh 4.