Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền đạo Trung Quốc: "Chúng tôi đã biết rõ lối chơi của Việt Nam, tự tin giành chiến thắng"

Bảo Bình , 08:39 05/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chân sút đang thi đấu tại Tây Ban Nha tự tin giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam.

Tại buổi tập tối ngày 4/10, tuyển Trung Quốc đã có sự bổ sung của tiền đạo Wu Lei, cầu thủ vừa kết thúc trận đấu tại vòng 8 La Liga. Theo truyền thông Trung Quốc, Wu Lei đã rất tự tin có thể hoà nhập nhanh và cùng tuyển Trung Quốc giành chiến thắng ở trận đấu tới đây. 

"Mục tiêu của tất cả chúng tôi bây giờ là giành chiến thắng trong trận đấu này. Đây là mục tiêu của tất cả mọi người. Tất cả đều rất tự tin và quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam", Wu Lei chia sẻ. 

Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1991 cũng tiết lộ thêm anh cùng với đội tuyển của mình đã phân tích kỹ về lối chơi và chiến thuật của đội tuyển Việt Nam cho dù vừa mới tập trung.

"Ở các trận đấu trước hay trận đấu tới, chúng tôi cũng đã phân tích các đối thủ. Điều quan trọng nhất là nắm được đặc điểm riêng của từng đội bóng, để xác định được đội hình và lối chơi phù hợp. Bây giờ toàn đội của chúng tôi đều biết rất rõ lối chơi của đối thủ". 

Tiền đạo Trung Quốc: "Chúng tôi đã biết rõ lối chơi của đối thủ, tự tin giành chiến thắng tuyển Việt Nam" - Ảnh 1.

Tiền đạo Wu Lei đã có buổi tập đầu tiên với tuyển Trung Quốc (Ảnh: Sohu)

Dù vừa trải qua một chuyến bay dài nhưng Wu Lei đang cho thể trạng rất tốt, anh cho rằng mình có tâm lý tốt hơn các đồng đội còn lại vì họ phải ở trong bong bóng quá lâu rồi.

"Tôi biết rằng đội tuyển Trung Quốc đang rất khó khăn trong hơn một tháng vừa qua bởi vì tất cả mọi người phải ở trong khách sạn và không thể ra ngoài bình thường, vì vậy tâm lý của các cầu thủ quả thực sẽ bị ảnh hưởng. Tôi có thể có tâm lý tốt hơn mọi người nên không có vấn đề gì trong việc thích nghi".

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 0h giờ Việt Nam ngày 8/10 trên sân vận động Sharjah (UAE).