Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiệm cận triple-double, Tim Guers tự tin về sự gắn kết của Thang Long Warriors ở VBA 2021

NHẬT PHẠM , 23:14 20/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Với một phong độ tỏa sáng toàn diện, Tim Guers chính là nhân tố chủ lực trong chiến thắng hủy diệt 92-74 của Thang Long Warriors trước Cantho Catfish ở VBA Premier Bubble Game 2021.

Chiều tối 20/10, trận đấu thực nghiệm giữa Thang Long Warriors và Cantho Catfish trong khuôn khổ VBA Premier Bubble Game 2021 được phát sóng lại trên truyền hình. Với một phong độ ấn tượng khi tiệm cận triple-double, Tim Guers đã góp công lớn giúp Thang Long Warriors mang về chiến thắng ấn tượng 92-74 trước đối thủ.

Tiệm cận triple-double, Tim Guers tự tin về sự gắn kết của Thang Long Warriors ở VBA 2021 - Ảnh 1.

Tim Guers tiệm cận một triple-double để mang về chiến thắng ấn tượng cho Thang Long Warriors, đồng thời sở hữu danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu"

"Đây thật sự là một chiến thắng vô cùng ý nghĩa cho toàn đội. Chúng tôi đã có 3 chiến thắng trong 4 trận đấu vừa qua và toàn đội đang thi đấu tốt hơn từng ngày. Hàng giờ tập luyện trên sân đã mang đến những thành quả nhất định, trong cả kỹ năng và giao tiếp. Nếu vẫn duy trì được một phong độ ấn tượng, tôi tin Thang Long Warriors sẽ làm nên chuyện ở mùa giải năm nay", Tim Guers cho biết trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Nhìn lại những con số thống kê, Thang Long Warriors sở hữu rất nhiều những cái tên xuất sắc như Bryant Coleman (26 điểm, 13 rebounds), Nguyễn Văn Hùng (11 điểm, 10 rebounds) và Đặng Thái Hưng (17 điểm). Tuy nhiên, Tim Guers vẫn là cái tên thi đấu xuất sắc nhất trong trận đấu, khi tiệm cận một triple-double với 25 điểm, 18 rebounds và 9 kiến tạo.

Đối với một cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ, việc Tim Guers có nhiều điểm số và kiến tạo là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, con số 18 rebounds chứng tỏ cầu thủ sinh năm 1996 đã có những đóng góp cực kỳ to lớn về mặt phòng ngự, nhất là khi Thang Long Warriors phải đối mặt với một cầu thủ có chiều cao vượt trội là Jared Sam trong bối cảnh không có lấy một người hơn 2m trong đội hình.

Tiệm cận triple-double, Tim Guers tự tin về sự gắn kết của Thang Long Warriors ở VBA 2021 - Ảnh 2.

Việc Bryan Coleman phải theo sát Jared Sam đã khiến Tim Guers phải hỗ trợ đồng đội trong các nhiệm vụ rebounds

Khi được hỏi về bảng thành tích ấn tượng này, Tim Guers cho biết: "Chúng tôi luôn phải thi đấu lăn xả và quyết liệt hơn, nhất là khi Jared Sam là một cầu thủ rất khó để đối phó. Bryant Coleman đã phải dùng sức để ngăn cản Sam và việc của chúng tôi là hỗ trợ những công việc còn lại ở khu vực bảng rổ".

"Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn khi đội không có sự phục vụ của Jordan Young. Những cú ném 3 điểm của cậu ấy là một thứ vũ khí lợi hại. Do đó, việc bảo vệ và tấn công khu vực bảng rổ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết", Tim Guers cho biết.

Không chỉ sở hữu một phong độ ghi điểm ấn tượng, Tim Guers còn có một mối quan hệ rất tốt với những cầu thủ nội binh trong đội hình của Thang Long Warriors. Trong đó, anh có một mối quan hệ khá gắn kết với Đặng Thái Hưng, công thần của "Chiến binh Khủng long" và là một trong những ngôi sao của bóng rổ Việt Nam ở khu vực phía Bắc.

Tiệm cận triple-double, Tim Guers tự tin về sự gắn kết của Thang Long Warriors ở VBA 2021 - Ảnh 3.

Tim Guers tin tưởng vào sự gắn kết của toàn đội sau những trận đấu ấn tượng vừa qua

"Cậu ấy là một con người tuyệt vời, một mẫu thủ lĩnh đích thực ở trên sân. Thái Hưng luôn thi đấu một cách thông minh và có thể làm mọi thứ ở trên sân. Phong độ ấn tượng của cậu ấy đã có những ảnh hưởng tích cực đến thành quả của Thang Long Warriors trong mùa giải năm nay", Tim Guers cho biết.

Trong trận đấu tiếp theo, Thang Long Warriors sẽ đối mặt với đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam, đội bóng đang không có thành tích tốt khi mới có duy nhất 1 chiến thắng ở VBA Premier Bubble Game 2021.