Thu Nhi chính thức xác nhận không tham gia thi đấu giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021

Thành Đạt , 17:58 01/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Dù có mặt tại Bắc Ninh nhưng Thu Nhi sẽ không tham gia thi đấu vì chấn thương chưa hồi phục và cô cũng đã có kế hoạch bảo vệ đai vô địch WBO.

Trái với sự mong đợi của người hâm mộ, mới đây chủ nhân đai WBO hạng ruồi nhẹ Nguyễn Thị Thu Nhi đã lên tiếng xác nhận không tham gia thi đấu tại giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021. Mặc dù vậy, cô vẫn xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho các võ sĩ trên sàn.

Thu Nhi cho biết, hiện ông bầu Kim Sang Bum của Cocky Buffalo đã có những kế hoạch cho cô bảo vệ đai vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên, hiện vết thương mi mắt của cô vẫn chưa lành, cộng với việc chuyển đổi thi đấu từ chuyên nghiệp sang nghiệp dư cũng cần thời gian nên ông Kim và TC Thể dục, thể thao đã thống nhất để Thu Nhi không tham gia thi đấu giải này. 

Thu Nhi chính thức xác nhận không tham gia thi đấu giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021 - Ảnh 1.

Thu Nhi tập luyện cùng ông bầu Kim Sang Bum của Cocky Buffalo (Ảnh: Cocky Buffalo)

Cá nhân võ sĩ 25 tuổi cho biết cô cũng rất muốn tham gia để kiểm chứng năng lực của bản thân.

"Mình muốn tham gia các giải nghiệp dư để xem có còn phù hợp với lối đánh ở đó hay không. Tuy nhiên sau vài tuần chuẩn bị thì lại nghe tin ông bầu đã có kế hoạch chuẩn bị bảo vệ đai. Cuối cùng thì ông bầu và TC Thể dục, thể thao đã quyết định để mình không tham gia giải đấu này".

Dù vậy, cô cho biết mình cũng sẽ luyện tập chăm chỉ không chỉ để tham gia các trận đấu hệ chuyên mà còn là các mục tiêu như SEA Games 2021 và Đại hội Thể dục, thể thao toàn quốc 2022. 

Trong ngày hôm nay 1/12, giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021 đã tiếp tục diễn ra. Do lo ngại tình hình dịch, ban tổ chức đã rút ngắn giải đấu xuống, kết thúc vào ngày 3/12 thay vì 6/12 như kế hoạch ban đầu.