Thống kê: Jake Paul đánh trúng nhiều hơn, Tyron Woodley vượt về số cú đòn uy lực

AB , 12:11 30/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Trong màn so tài diễn ra vào ngày 30/8, Jake Paul đánh bại Tyron Woodley bằng điểm số không đồng thuận từ các giám định.

Trận đấu quyền Anh đáng chú ý cuối cùng trong tháng 8 đã kết thúc với chiến thắng bằng điểm số dành cho Jake Paul trước Tyron Woodley (77-75, 75-77, 78-74). 

Sau khi màn so tài khép lại, Jake bất bình vì một giám định chấm thắng cho đối thủ. Các chuyên gia tại Showtime Sport nghiêng về Youtuber người Mỹ với kết quả 78-77. Tuy nhiên, theo một cuộc thăm dò do Showtime tổ chức, 56% fan lại cho rằng Woodley xứng đáng chiến thắng. Trước những tranh cãi về mặt kết quả, hãy cùng nhìn lại thống kê ở trận đấu vừa qua.

Thống kê: Jake Paul đánh trúng nhiều hơn, Tyron Woodley vượt về số cú đòn uy lực - Ảnh 1.

Thống kê: Jake Paul đánh trúng nhiều hơn, Tyron Woodley vượt về số cú đòn uy lực - Ảnh 2.

Theo Compubox, Jake Paul có tổng cộng 71 cú đòn chính xác, với tỷ lệ trúng đích là 34%. Con số này nhỉnh hơn so với Woodley, người sở hữu thành tích lần lượt là 52 và 32%. Về những cú thọc, Jake cũng vượt trội với 36 pha trúng đích. Gặp bất lợi về sải tay, Woodley chỉ bỏ túi vỏn vẹn 11 cú trúng mục tiêu. 

Tuy nhiên, Woodley lại nhỉnh hơn về số cú đòn uy lực 41 so với 35. Ở hiệp 4, Woodley có một pha móc bằng tay phải khiến Jake loạng choạng đổ vào dây đai võ đài. Xét theo từng hiệp, Jake có số cú đòn chính xác nhiều hơn ở 6 hiệp. Còn Woodley chỉ có 2. Nhà vô địch UFC khởi đầu quá chậm khi hiệp 1 và 2 chỉ có 2 cú đòn ăn điểm.

Với những thông số tới từ Compubox, Jake về tổng thể có phần chiếm ưu thế. Do đó, việc giám định chấm thắng cho Youtuber người Mỹ không phải không có cơ sở

Thống kê: Jake Paul đánh trúng nhiều hơn, Tyron Woodley vượt về số cú đòn uy lực - Ảnh 3.

Thống kê: Jake Paul đánh trúng nhiều hơn, Tyron Woodley vượt về số cú đòn uy lực - Ảnh 4.

Bảng điểm cuộc đối đầu

Sau khi cuộc đấu khép lại, Jake cho hay sẽ chấp nhận tái đấu nếu Woodley xăm tên mình lên người. Dù nhà cựu vô địch UFC đồng ý với yêu cầu này, nhiều fan cho rằng đôi bên nên dừng ở đây bởi màn trình diễn vừa qua chưa xứng với kỳ vọng.