Dana White lên tiếng sau khi bị Jake Paul dọa hạ đo ván: Cậu ta thích so tài với những người có độ tuổi như tôi

AB , 23:16 29/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Chủ tịch Dana White không lo lắng trước những lời đe dọa đến từ Jake Paul.

Chikadze đánh bại Barboza trong trận đấu chính của sự kiện UFC on ESPN 30

Suốt quãng thời gian dài, Chủ tịch UFC Dana White đã có lời qua tiếng lại vời Jake Paul. Sự việc có dấu hiệu trở nên nghiêm trọng hơn khi mới đây, Youtuber người Mỹ khẳng định sẽ "hạ đo ván" ông trùm nếu đôi bên có dịp chạm mặt.

Xuất hiện tại buổi họp báo sau sự kiện UFC on ESPN 30 vào hôm 29/8, White đã nhận được câu hỏi liên quan tới lời đe dọa của Jake. Vị doanh nhân người Mỹ tỏ ra khá bình thản, không quên chọc ngoáy lại đối thủ.

Dana White lên tiếng sau khi bị Jake Paul dọa hạ đo ván: Cậu ta thích so tài với những người có độ tuổi như tôi - Ảnh 2.

Dana White bình thản trước những lời đe dọa tới từ Jake Paul

"Điều đó cũng có lý (việc Jake Paul muốn tấn công Dana White. Tôi năm nay đã 52 tuổi. Tôi đang ở tầm tuổi mà cậu ta muốn so tài. Được thôi, tôi sẽ chờ xem cậu ta muốn đấu với tôi như thế nào. Trước nay, cậu ta cũng chỉ so tài cùng các ông lão 50 tuổi mà thôi".

White khẳng định không nghĩ nhiều về phát biểu của Jake. Vị chủ tịch của UFC thừa nhận đã rơi vào tình cảnh như vậy nhiều lần trong quá khứ.

Dana White lên tiếng sau khi bị Jake Paul dọa hạ đo ván: Cậu ta thích so tài với những người có độ tuổi như tôi - Ảnh 3.

Jake Paul sẽ chạm trán với Tyron Woodley vào ngày 30/8

"Hãy để tôi nói với bạn nhé. Những ai ghét tôi thì cứ xếp hạng ra đây. Có hàng tá gã muốn tấn công tôi. Họ cứ việc ra đây xếp hàng. Tôi nghĩ đó sẽ là một hàng dài. Tôi thì không lo lắng về điều này. Đây là thứ tôi đã dấn thân vào. Tôi đã nói rất nhiều thứ về các võ sĩ. Môn này thì không hề dễ chịu. Tôi đã nói những điều khó nghe về mọi người. Đó là một phần của cuộc chơi mà thôi", White chia sẻ.

Trong quá khứ, Jake từng nhiều lần công kích White về chính sách trả thù lao cho các võ sĩ. Phía đối diện, ông trùm UFC cho rằng Youtuber người Mỹ chỉ tham gia những trận đấu "tồi tệ". Vào trưa ngày 30/8, Jake Paul sẽ có màn so tài cùng nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley.