Youtuber Jake Paul ra điều kiện đặc biệt để tái đấu cùng Tyron Woodley

AB , 11:44 30/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Jake Paul yêu cầu đối thủ Tyron Woodley xăm chữ "Tôi yêu Jake Paul" lên người nếu muốn tái đấu.

Trong màn so tài diễn ra vào trưa ngày 30/8, Jake Paul đã đánh bại Tyron Woodley bằng điểm số đồng thuận của các giám định. Sau khi cuộc đấu khép lại, đôi bên tiếp tục có lời qua tiếng lại trên võ đài.

Tại đây, Jake Paul đã nêu ra điều kiện để đôi bên tái đấu. "Nếu ông anh xăm dòng chữ, 'Tôi yêu Jake Paul' lên người, chúng ta sẽ đấu lại với nhau", Jake cho hay. Ngay lập tức, Woodley đồng ý với yêu cầu này. "Vậy chúng ta hãy đừng đi đâu, tôi có thợ xăm ở đây", Jake nói thêm. Dù vậy, chưa rõ Woodley có làm theo yêu cầu của Youtuber người Mỹ hay không.

Youtuber Jake Paul ra điều kiện đặc biệt để tái đấu cùng Tyron Woodley - Ảnh 1.

Youtuber Jake Paul ra điều kiện đặc biệt để tái đấu cùng Tyron Woodley - Ảnh 2.

Youtuber Jake Paul ra điều kiện đặc biệt để tái đấu cùng Tyron Woodley - Ảnh 3.

Jake Paul và Tyron Woodley trải qua 8 hiệp đấu

Trở lại với trận đấu, Jake Paul là người tung ra nhiều đòn đánh chính xác hơn. Tuy nhiên, Woodley có một cú đấm khiến Jake loạng choạng tại hiệp 4. Youtuber 24 tuổi thừa nhận Woodley là đối thủ khó chơi nhất từng gặp phải.

"Anh ta là một thử thách khó nhằn. Anh ta đã tập boxing, thượng đài trong khoảng 20 năm. Anh ta mạnh mẽ hơn tôi tưởng. Xin dành sự tôn trọng cho anh ta. Woodley là huyền thoại của làng MMA. Anh ta đã mang đến một trận đấu hay. Trước trận, tôi có nhiều lời lẽ không hay. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những ai cảm thấy không được tôn trọng vì những lời tôi nói ra. Tôi muốn khóc lúc này nhưng đang hơi mệt", Jake cho hay.

Youtuber Jake Paul ra điều kiện đặc biệt để tái đấu cùng Tyron Woodley - Ảnh 4.

Bảng điểm của trận đấu

Với kết quả này, Jake nâng thành tích của mình lên 4 trận toàn thắng, 3 bằng knock-out. Trong khi đó, Woodley có ngày ra mắt quyền Anh không thành công.

Từ khóa:

boxing

woodley