Thi thể của võ sĩ MMA được tìm thấy sau gần 2 năm mất tích

AB , 19:09 30/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Thi thể của David Koenig được phát hiện vào ngày 22/12 vừa qua.

Hồi tuần trước, một thi thể đã được tìm thấy tại một khu rừng ở Missouri, Mỹ. Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân xấu số là David Koenig, một võ sĩ MMA nghiệp dư từng thi đấu trong giai đoạn 2016 - 2017.

"Đây không phải kết quả chúng tôi mong muốn. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến của ông Koenig.

Lần cuối cùng Koenig được thấy còn sống là vào tháng 2/2020 tại một khách sạn trong vùng. Được biết, Koenig đã ở đây trong vài ngày trước khi đột ngột biến mất. Thời điểm đó, Keonig nhắn tin cho một số người bạn xin được giúp đỡ bởi tin rằng bản thân đang gặp nguy hiểm.

Thi thể của võ sĩ MMA được tìm thấy sau gần 2 năm mất tích - Ảnh 1.

Võ sĩ MMA xấu số David Keonig

Sau khi Koenig mất tích, gia đình cùng bạn bè đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thông tin thi thể của Keonig được tìm thấy khiến những hy vọng về một phép màu chính thức dập tắt.

"Con trai của tôi là một người tuyệt vời. Con tôi rất đặc biệt, không chỉ ở thể chất mà ở mọi thứ về nó. Koenig cao lớn, điển trai và là một quý ông lịch thiệp. Chúng tôi xin được riêng tư vào lúc này", mẹ của Koenig nói trước truyền thông.

Bất chấp xuất hiện nhiều nghi vấn xung quanh cái chết của Koenig, nhân viên pháp y tin rằng đây không phải một vụ án mạng. "Không có vết thương nào được tìm thấy", Sở cảnh sát địa phương xác nhận.

Lúc này, cơ quan có thẩm quyền đang tiến hành điều tra vụ việc.

Võ sĩ MMA được tìm thấy sau 2 năm mất tích


https://sport5.vn/thi-the-cua-vo-si-mma-duoc-tim-thay-sau-gan-2-nam-mat-tich-20211230191106869.htm