Anh hùng bàn phím nhận về cái kết đắng sau khi so tài cùng võ sĩ UFC

AB , 10:29 30/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Joe Riggs quyết định "ra tay" sau khi bị một thanh niên liên tục thách thức.

Joe Riggs liên tục đánh ngã kẻ thách thức

Mới đây, trang cá nhân của cựu võ sĩ UFC Joe Riggs đã chia sẻ đoạn video ghi lại tại một phòng gym ở Montana, Mỹ. Theo Riggs, ông bị một thanh niên tự xưng là "võ sĩ quyền Anh tay trần hay nhất thế giới" khiêu khích trong nhiều ngày. Vì thế, tay đấm 39 tuổi đã quyết định ra tay để dạy dỗ người này một bài học.

Trong clip, Riggs chiếm ưu thế hoàn toàn dù không cần bung hết sức. Mỗi khi tung đòn, tay đấm 39 tuổi lại khiến cậu thanh niên ngã xuống võ đài. Sau khoảng chục lần đo sàn, kẻ thách thức bỏ cuộc và ôm mặt ngồi dưới sàn đấu.

Anh hùng bàn phím nhận về cái kết đắng sau khi so tài cùng võ sĩ UFC - Ảnh 2.

Kẻ thách thức liên tục bị Joe Riggs đánh ngã

"Khi một cậu nhóc dám đùa với một người trưởng thành. Cậu này xuất hiện tại phòng gym sau chuỗi ngày nói những thứ tồi tệ, bao gồm việc tự nhận bản thân là võ sĩ quyền Anh tay trần hay nhất thế giới. Chúng tôi muốn cho anh ta nếm mùi. Đó là điều mà anh ta mong muốn", Riggs cho hay.

Joe Riggs có tới 70 trận MMA nhà nghề trong sự nghiệp. Ông từng 2 lần được UFC ký hợp đồng nhưng thi đấu không quá thành công. Lúc này, Riggs đã chuyển sang thi dấu quyền Anh tay trần. Ông có 4 thắng sau 6 lần thượng đài ở môn này. Hồi tháng 6, ông thất bại trong trận tranh đai thế giới với Hector Lombard tại BKFC.

Anh hùng bàn phím nhận về cái kết đắng sau khi so tài cùng võ sĩ UFC - Ảnh 3.

Tay đấm Joe Riggs

 

https://sport5.vn/anh-hung-ban-phim-nhan-ve-cai-ket-dang-sau-khi-so-tai-cung-vo-si-ufc-20211230103225426.htm