Chủ tịch Dana White gửi lời "thách đấu" tới Jake Paul, từ chối để Jorge Masvidal đối đầu cùng Youtuber 24 tuổi

AB , 06:29 29/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông trùm Dana White mới đây đã lên tiếng đáp trả Jake Paul.

Chủ tịch Dana White là một trong những người bị Jake Paul công kích nhiều nhất. Sau khi hạ đo ván Tyron Woodley cách đây 2 tuần, Youtuber 24 tuổi yêu cầu ông trùm 51 tuổi "giải thoát" cho một số cái tên hàng đầu như Nate Diaz hay Jorge Masvidal để họ có thể đấu boxing.

Chưa dừng lại, Jake còn nhiều lần cáo buộc White sử dụng chất gây nghiện. Tại buổi phỏng vấn mới đây cùng Teddy Atlas, White đã gửi lời thách đấu để chứng minh sự trong sạch với tay đấm người Mỹ.

Chủ tịch Dana White gửi lời "thách đấu" tới Jake Paul, từ chối để Jorge Masvidal đối đầu cùng Youtuber 24 tuổi - Ảnh 1.

Dana White muốn thực hiện thử thách "test chất cấm" cùng Jake Paul

"Tôi muốn thách đấu với Jake Paul. Cậu ta liên tục nói tôi là một con nghiện. Trong 10 năm tới, tôi sẽ cho cậu ta kiểm tra chất gây nghiện bất kỳ khi nào. Đổi lại tôi chỉ cần kiểm tra chất kích thích với cậu ta trong vòng 2 năm tới".

White không phải người đầu tiên nghi ngờ Jake sử dụng chất kích thích để cải thiện màn trình diễn trên võ đài. Trước đó, Woodley lẫn Tommy Fury đều bày tỏ nghi vấn về điều này. Vì thế, White tin rằng Jake sẽ không chấp nhận lời đề nghị trên. Bản thân ông trùm cũng không muốn hợp tác cùng Youtuber kiêm tay đấm người Mỹ.

"Không có chuyện tôi để Diaz hay Masvidal đấu boxing với Paul khi họ còn hợp đồng với UFC", White xác nhận. "Bạn biết đấy, cậu ta muốn chạm trán với bất kỳ ai không ở hạng cân của cậu ta, nhiều tuổi hơn cậu ta. Điều đó thật vớ vẩn. Hãy đấu với một boxer thực thụ. Đi mà kiếm một người khác để thượng đài đi".

Jake hiện sở hữu 5 trận toàn thắng tại làng quyền Anh, đã hạ gục tất cả đối thủ từng chạm trán.

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren

https://sport5.vn/chu-tich-dana-white-gui-loi-thach-dau-toi-jake-paul-tu-choi-de-jorge-masvidal-doi-dau-cung-youtuber-24-tuoi-20211229063129758.htm