Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thi đấu như chơi cũng bỏ túi gần 240 tỷ, Độc cô cầu bại Mayweather rủ bạn gái cũ đi 'vung tiền'

AB , 22:37 03/03/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Hôm 2/3, Floyd Mayweather và bạn gái Gallienne bị bắt gặp đang cùng nhau mua sắm tại Paris.

Cuối tuần trước, Floyd Mayweather trở lại võ đài và có trận đấu biểu diễn dễ dàng với Aaron Chalmers tại nước Anh. Dù vừa đánh vừa dạo chơi, 'Độc cô cầu bại' vẫn bỏ túi ít nhất 10 triệu USD (gần 240 tỷ đồng) cho cuộc đối đầu này.

Với cá tính của Mayweather, võ sĩ 45 tuổi lập tức tìm cách 'tiêu bớt' số tiền vừa kiếm được. Mới đây, nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân đã xuất hiện tại Pháp cùng cô bạn gái cũ Gallienne. Mayweather diện một bộ đồ Gucci hàng hiệu cùng vài chiếc dây chuyền cỡ lớn.

Thi đấu như chơi cũng bỏ túi gần 240 tỷ, Độc cô cầu bại Mayweather rủ bạn gái cũ đi 'vung tiền' - Ảnh 1.

Thi đấu như chơi cũng bỏ túi gần 240 tỷ, Độc cô cầu bại Mayweather rủ bạn gái cũ đi 'vung tiền' - Ảnh 2.

Mayweather và bạn gái cũ Gallienne khi xuất hiện tại Paris mới đây

Theo truyền thông Anh, cặp đôi đã tới một cửa hàng Rolex để sắm sửa. Dù con số chi tiêu chưa được công bố, Mayweather chắc chắn đã bỏ ra số tiền không nhỏ. 'Độc cô cầu bại' sẽ còn ở Pháp trong ít ngày tới và được cho sẽ tiếp tục 'vung tiền'.

Mayweather và Gallienne từng có thời gian hẹn hò trước khi chính thức chia tay vào năm 2019. Từ đó đến nay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt. Nhiều fan thậm chí cho rằng cặp đôi đã quay lại bởi hàng loạt hình ảnh chung của cả hai. Tháng 10/2020, Mayweather đã bỏ ra 190 nghìn USD (4,5 tỷ VNĐ) mua một chiếc Maybach tặng Gallienne nhân dịp sinh nhật.

Thi đấu như chơi cũng bỏ túi gần 240 tỷ, Độc cô cầu bại Mayweather rủ bạn gái cũ đi 'vung tiền' - Ảnh 3.

Chiếc Maybach được Mayweather mua tặng bạn gái cũ

Theo Forbes, Mayweather là võ sĩ duy nhất trong lịch sử kiếm được trên 1 tỷ USD từ quyền Anh. Năm 2017, 'Độc cô cầu bại' chia tay boxing nhà nghề với thành tích 50 trận toàn thắng. Những năm qua, Mayweather chọn đấu biểu diễn để kiếm thêm thu nhập. Mỗi lần thượng đài, Mayweather đều bỏ túi khoản tiền 8 chữ số.

Thi đấu như chơi cũng bỏ túi gần 240 tỷ, Độc cô cầu bại Mayweather rủ bạn gái cũ đi 'vung tiền' - Ảnh 4.

Mayweather chọn thi đấu boxing biểu diễn trong những năm qua