Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thành Chung nhắm mắt nhắm mũi ăn chanh chua, "cười toạc miệng" vì lấy được vợ

Rose , 14:14 23/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Những chi tiết thú vị xung quanh đám cưới của Thành Chung và Tố Uyên dần được hé lộ.

Thành Chung tạm biệt vợ mới cưới trở lại tuyển Việt Nam

Mấy ngày sau đám hỏi của trung vệ Nguyễn Thành Chung, những hình ảnh của cô dâu chú rể vẫn được dân tình chia sẻ rần rần vì độ ngọt ngào, hạnh phúc. Nhưng để rước được cô dâu Tố Uyên, Thành Chung cũng đã phải vượt qua cửa ải do những cô bạn lắm chiêu của Tố Uyên thiết kế. 

Hội bạn thân Tố Uyên đặt ra những câu hỏi cho chú rể, nếu không trả lời được, Thành Chung chỉ còn cách ăn những lát chanh tươi đã được các bạn chuẩn bị sẵn. Nhìn anh chàng nhắm mắt nhắm mũi vì chua khiến các cô gái bật cười. Ngoài ra cầu thủ quê Tuyên Quang còn bị phạt hít đất.

Thành Chung phải vượt qua thử thách để đón được cô dâu (Ảnh: Sapia Weeding)

Theo tiết lộ từ chính cô dâu Tố Uyên, ở đám hỏi và đám cưới hôm 19/3, chú rể Thành Chung đã vô cùng hớn hở vì cưới được vợ xinh, đến nỗi "album ảnh 100 cái thì 98 cái bạn nhỏ cười toạc miệng". Thành Chung cũng vui vẻ chia sẻ suy nghĩ với vợ: "Vì thêm em anh sẽ có người rửa bát, quét nhà, lau nhà, dọn nhà... vân vân và vân vân".

Thành Chung còn không quên khoe với người bạn thân Đình Trọng: "Hơ hơ tớ thành người lớn rồi nhé". Đình Trọng và Thành Chung cùng sinh năm 1997. Vợ mới cưới của Thành Chung chơi thân với bạn gái Đình Trọng. Đình Trọng và Trang Heo cũng đang lên kế hoạch làm đám cưới. Vậy nên, theo cách nói của Thành Chung, Trọng Ỉn cũng sắp thành người lớn rồi.

Sau đám hỏi và đám cưới, Thành Chung lái xe từ Tuyên Quang trở lại Hà Nội hội quân ĐT Việt Nam. Trước khi rời nhà, anh liên tục vẫy tay rồi hôn gió để tạm biệt vợ và các em nhỏ đang liên tục gọi tên anh. Ngày mai 24/3, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đội khách Oman trên SVĐ Mỹ Đình, thuộc khuôn khổ vòng loại 3 World Cup 2022.

Thành Chung hớn hở ngày cưới

Thành Chung nhắm mắt nhắm mũi ăn chanh chua, "cười toạc miệng" vì lấy được vợ - Ảnh 4.

Anh được cô dâu chăm sóc

 

https://sport5.vn/thanh-chung-nham-mat-nham-mui-an-chanh-chua-cuoi-toac-mieng-vi-lay-duoc-vo-20220323143441241.htm