Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Thần rừng" FirstOne: "Cổ động viên Việt Nam tại SEA Games 31 cuồng nhiệt đến mức khiến tôi cảm thấy như đang chơi ở Thái Lan"

16:58 20/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

FirstOne, tuyển thủ của đội Liên Quân Thái Lan chia sẻ rất nhiều về SEA Games 31 tại Việt Nam.

Phỏng vấn tuyển thủ Thái Lan FirstOne bộ môn Liên Quân Mobile

Ngày 20/5, bộ môn Liên Quân Mobile diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong đó, ĐTVN ra quân hết sức tuyệt vời. Lai Bâng cùng đồng đội chiến thắng tuyệt đối trước Philippines lẫn Malaysia. Một lần nữa, họ thể hiện phong thái của ứng cử viên vô địch SEA Games 31

FirstOne rất hào hứng đến Hà Nội, Việt Nam dự SEA Games 31

FirstOne rất hào hứng đến Hà Nội, Việt Nam dự SEA Games 31

Ngoài ra, đối thủ cộm cán nhất của ĐTVN, Thái Lan cũng thể hiện bộ mặt xuất sắc chẳng kém. Đại diện xứ sở chùa vàng liên tục đem về chiến thắng huỷ diệt. Sau đó, FirstOne đã có buổi trò chuyện với truyền thông Việt Nam. 

Ở đây, “Thần rừng” RPL hết sức hạnh phúc khi thi đấu SEA Games 31 trên đất Hà Nội. "Không khí Đại hội thể thao Đông Nam Á kỳ này hết sức sôi động và nhộn nhịp. Vì thế, tôi rất hào hứng khi có thể đại diện Thái Lan đế SEA Games 31", FirstOne cho hay. 
FirstOne rất vui vì có nhiều cổ động viên Việt Nam rất nhiệt tình

FirstOne rất vui vì có nhiều cổ động viên Việt Nam rất nhiệt tình

Đáng nói hơn, nhà vua AIC 2021 rất thích cổ động viên Esports Việt Nam. "Tôi cảm thấy các bạn rất nhiệt tình. Tôi thấy như đang được thi đấu ở Thái Lan và được các người hâm mộ nước nhà cổ vũ. Nhưng hiện tại, vì lý do dịch Covid-19, các giải Thái không còn tổ chức thi đấu offline. Vì vậy, hôm nay, tôi thấy như đang chơi ở quê nhà nhiều năm về trước", anh nói. 

Chưa dừng lại ở đó, FristOne còn đánh giá cao sân khấu thi đấu Liên Quân tại SEA Games 31. "Tôi rất thích không khi thi đấu tại sân khấu hôm nay. Bởi rất lâu rồi, tôi mới được thi đấu offline như vậy. Và tôi cảm thấy vui cũng như hết sức hào hứng qua từng ván đấu", "Thần rừng" Thái cho hay. 

FristOne và ĐT Thái Lan đang chơi tốt ở SEA Games 31

FirstOne và ĐT Thái Lan đang chơi tốt ở SEA Games 31

Cuối cùng, FirstOne cho rằng cuộc đối đầu với Việt Nam tại SEA Games 31 sẽ rất hấp dẫn. "Tôi nghĩ đó sẽ là trận đấu kịch tính. Tôi cũng nghĩ mọi người nên theo dõi màn đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan vì sẽ là cuộc chiến tranh HCV", anh chia sẻ. 

Ở ngày thi đấu thứ 2, tới hiện tại, Việt Nam và Thái Lan đang cho thấy bộ mặt hủy diệt. Không đối thủ nào có thể cản bước hai đội. Vì vậy, cuộc đụng độ sắp tới của bộ đôi kình phùng địch thủ sẽ rất đáng hứa hẹn. 

ĐT Thái Lan là đối thủ lớn nhất với Việt Nam ở SEA Games 31

ĐT Thái Lan là đối thủ lớn nhất với Việt Nam ở SEA Games 31

https://sport5.vn/than-rung-firstone-co-dong-vien-viet-nam-tai-sea-games-31-cuong-nhiet-den-muc-khien-toi-cam-thay-nhu-dang-choi-o-thai-lan-20220520161049746.htm