Esports SEA Games 31: Hạ gục đội tuyển Lào chỉ trong 14 phút, các tuyển thủ Việt Nam bị fan trêu vì quá mạnh

Yamaraja , 15:14 20/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Chỉ sau 14 phút, đội tuyển LMHT Việt Nam đã hạ gục đội tuyển Lào.

Như vậy, sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng đội tuyển LMHT Việt Nam cũng đã ra quân tại SEA Games 31. Với việc được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, mục tiêu của các tuyển thủ Việt Nam không gì khác ngoài huy chương vàng bộ môn LMHT. Hơn nữa, họ còn cần phải thể hiện sao cho xứng với tầm vóc và kỳ vọng của khán giả dành cho đội.

Hạ gục đội tuyển Lào chỉ trong 14 phút, các tuyển thủ Việt Nam bị fan trêu vì quá mạnh - Ảnh 1.

Đội tuyển LMHT Việt Nam chính thức ra quân tại SEA Games 31 (Ảnh: Kayle)

Quả thực, các tuyển thủ Việt Nam đã không làm người hâm mộ có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia lẫn khán giả theo dõi qua các kênh YouTube thất vọng. Ở trận gặp Malaysia, dù có 1 khoảnh khắc thiếu tập trung, nhưng Việt Nam vẫn dễ dàng hạ gục đối thủ và có trận ra quân hoàn hảo.

Hạ gục đội tuyển Lào chỉ trong 14 phút, các tuyển thủ Việt Nam bị fan trêu vì quá mạnh - Ảnh 2.

Trận ra quân hoàn hảo khi đội tuyển Việt Nam hạ gục Malaysia chỉ sau 21 phút

Bước sang trận thứ 2, gặp đối thủ bị xem là yếu nhất bảng - Lào, Việt Nam cũng có vài sự thay đổi khi cho Sty1e được ra sân thi đấu. Về bên phía Lào, nữ tuyển thủ PouPaenG cũng không có dịp đối đầu với Kati mà thay vào đó là Oxytocin. Trận này thì Việt Nam thậm chí còn hủy diệt đối thủ hơn khi kết thúc game đấu chỉ sau 14 phút.

Hạ gục đội tuyển Lào chỉ trong 14 phút, các tuyển thủ Việt Nam bị fan trêu vì quá mạnh - Ảnh 3.

Việt Nam hủy diệt Lào chỉ sau 14 phút thi đấu

Chứng kiến màn hủy diệt hoàn toàn các tuyển thủ Lào từ Levi và đồng đội, cộng đồng LMHT Việt vừa phấn khích nhưng cũng không quên trêu chọc rằng "đây có thể là lần cuối LMHT được đưa vào 1 kỳ SEA Games cho đến khi Việt Nam lại là chủ nhà".

Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn hợp lý và thể hiện sự tôn trọng của các tuyển thủ tuyển Việt Nam khi vẫn đánh hết sức mình với những lượt pick thuận tay, hợp meta của các tuyển thủ. Trận đấu quá nhanh có chăng chỉ là do tính riêng khu vực Đông Nam Á, thì Việt Nam quá mạnh so với phần còn lại mà thôi.

Dù sao, sau 2 trận mở màn hoàn hảo, và với những gì đã thể hiện, hoàn toàn có thể tin tưởng vào chuyện Việt Nam sẽ dễ dàng chiếm ngôi đầu bảng B sau khi loạt trận vòng bảng kết thúc. Hơn nữa, màn trình diễn quá thuyết phục đến từ các tuyển thủ cũng khiến người hâm mộ Việt Nam phấn khích.

Đây chắc chắn cũng là những món quà mà các tuyển thủ Việt Nam gửi tặng người hâm mộ, nhất là những khán giả đã bỏ công sức, thức xuyên đêm để săn vé cũng như dành trọn 3 ngày để đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong hành trình giành vàng.