Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thần đồng của Saigon Phantom bất ngờ bị khóa nick Liên Quân Mobile vì lý do "buff bẩn"

14-07-2021 - 15:15 PM | Esport

Chia sẻ

Thần đồng Saigon Phantom, Yiwei ngỡ ngàng khi bị khóa tài khoản.

Tối 13/7, Yiwei bất ngờ bị khóa tài khoản Liên Quân Mobile. Trên fanpage, anh chàng tỏ ra vô cùng bất ngờ với vụ việc này: "Gì vậy trời". 

Tài khoản của thần đồng Saigon Phantom bị khóa 1 năm, tới ngày 13/7/2022.

SGP.Yiwei bị khóa nick Liên Quân Mobile vì buff bẩn - Ảnh 1.

Yiwei bị khóa tài khoản 1 năm

Ngay lập tức, người hâm mộ phát hiện Yiwei bị khóa tài khoản với lý do "Dàn xếp đấu hạng". Với tốc độ leo rank quá nhanh, chắc hẳn tay chơi sinh năm 2003 bị tình nghi buff bẩn. Chỉ sau ít ngày mùa giải mới bắt đầu, Yiwei đạt tỉ lệ thắng ấn tượng, trên 90% với những vị tướng như Florentino, Capheny, Aoi, Elsu... Hiện, anh nằm trong top 10 Thách Đấu máy chủ Việt Nam với hơn 100 sao.

Không chỉ Yiwei, top 1 Thách Đấu, Judas của Cerberus Esports cũng bị khóa tài khoản vì dàn xếp đấu hạng. Nhưng rất nhanh chóng, cả 2 tuyển thủ chuyên nghiệp đều được trả lại sự trong sạch và tiếp tục leo rank như bình thường.

SGP.Yiwei bị khóa nick Liên Quân Mobile vì buff bẩn - Ảnh 2.

Hàng loạt tài khoản bị khóa vì buff bẩn

Hiện, Liên Quân Mobile khiến không ít game thủ chán nản với tình trạng buff bẩn, hack map tràn lan. Thậm chí, ProE của Team Flash phải chia sẻ trên trang cá nhân: "Game chán, hết buff bẩn rồi hack map. Ý thức chơi game chán thật. Nước ngoài không có mà Việt Nam thì nhiều".

Để giải quyết vấn nạn nhức nhối này, Liên Quân Mobile thường xuyên quét những trận đấu được cho là không trong sạch và ra quyết định mạnh tay. May mắn khi Yiwei đã sớm được mở khóa tài khoản và tiếp tục leo rank ở mùa 19.

Yiwei là thần đồng mới nổi của Liên Quân Mobile Việt Nam. Tay chơi trẻ tuổi khoác áo Saigon Phantom và đạt top 3 AWC 2021 vừa qua. Yiwei nổi tiếng với bể tướng rộng và từng chinh phục những máy chủ Liên Quân Mobile khắc nghiệt nhất thế giới như Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa.

SGP.Yiwei bị khóa nick Liên Quân Mobile vì buff bẩn - Ảnh 3.

Yiwei là thần đồng của SGP