Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thái Lan bị dồn vào "cửa tử", HLV Akira Nishino chỉ nói đúng một câu trong phòng họp báo

GG , 10:24 08/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận đấu giữa Thái Lan và UAE (7/6), HLV Akira Nishino khá buồn bã và mau chóng kết thúc buổi họp báo.

Highlights ĐT UAE 3-1 ĐT Thái Lan | Vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Thái Lan để thua 1-3 trước UAE trong trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022. Kết quả này khiến đội bóng xứ chùa vàng tiến gần đến "cửa tử". Họ chắc chắn không còn cơ hội cạnh tranh ngôi đầu khi đã kém Việt Nam 5 điểm, trong khi chỉ còn 1 trận chưa đấu (với Malaysia).

Nói đến khả năng cạnh tranh ngôi nhì, cơ hội của thầy trò HLV Akira Nishino cũng chỉ còn chưa đến 1%. Họ kém UAE 3 điểm, chênh lệch về hiệu số bàn thắng lên đến con số 9. Thái Lan chỉ có thể chiếm vị trí của UAE trong trường hợp thắng đậm Malaysia, còn đối thủ thua đậm Indonesia và Việt Nam. Điều này quả là bất khả thi trong hoàn cảnh hiện tại. Có thể nói, 99% Thái Lan đã dừng bước ở vòng loại World Cup 2022.

Thái Lan bị dồn vào "cửa tử", HLV Akira Nishino chỉ nói đúng một câu trong phòng họp báo  - Ảnh 2.

HLV Akira Nishino thất bại trong việc giúp Thái Lan đi tiếp (Ảnh: Thairait)

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Akira chỉ nói ngắn gọn với giới truyền thông rồi kết thúc sớm phần phỏng vấn.

"Ở hiệp một, chúng tôi không tạo được thế trận tốt. Nhưng mọi thứ đã thay đổi trong hiệp hai theo hướng tích cực hơn. Dù sao, tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ và trợ lý đã làm việc hết mình trong trận đấu này", HLV Akira Nishino chia sẻ.

Với kết quả hiện tại, chỉ còn Việt Nam và UAE cạnh tranh ngôi đầu bảng G. Ở lượt đấu tới, Việt Nam tiếp Malaysia, trong khi UAE đối đầu Indonesia. Cả hai trận diễn ra đồng thời vào 23h45 ngày 11/6.

Đồ họa: Phúc Phạm

Đồ họa: Phúc Phạm