Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Thành Đạt - Theo Nhịp sống Việt

Tet Football Freestyle 2022: Quang Hải làm giám khảo giải bóng đá nghệ thuật ở độ cao 273m

26-01-2022 - 19:46 PM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Giải bóng đá nghệ thuật "Tet Football Freestyle 2022" được tổ chức thi đấu ở độ cao 273m và thành phần ban giám khảo nổi tiếng, trong đó có tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải sẽ làm nóng bầu không khí thể thao dịp năm mới.

Sau trận đấu với tuyển Trung Quốc vào mùng 1 Tết (1/2 dương lịch), đội tuyển Việt Nam sẽ có thời gian để vui xuân trước khi trở lại với guồng quay bóng đá. Trong quãng thời gian này, tiền vệ Quang Hải sẽ tham gia vào ban giám khảo của cuộc thi có một không hai.

Đó là giải bóng đá nghệ thuật "Tet Football Freestyle 2022", được khởi xướng bởi vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc. Sau 1 năm đầy biến động do dịch bệnh, giải đấu sẽ khơi gợi niềm đam mê bóng đá nghệ thuật trong mỗi vận động viên đường phố. Đây là dịp để các VĐV đường phố được thỏa niềm đam mê, cùng nhau gắn kết thành một cộng đồng vững mạnh.

Giải đấu hướng đến mục tiêu đưa bộ môn bóng đá nghệ thuật đường phố đến gần hơn với mọi tầng lớp, khán giả. Khơi dậy đam mê với những vận động viên đang tập luyện phong trào bước ra ánh sáng.

Quang Hải làm giám khảo giải bóng đá nghệ thuật trên không - Ảnh 1.

Giám khảo Nguyễn Quang Hải - tiền vệ đội tuyển Việt Nam

Quang Hải làm giám khảo giải bóng đá nghệ thuật trên không - Ảnh 2.

Giám khảo Nguyễn Hồng Sơn - cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam

Trải qua vòng sơ loại trực tuyến, dự kiến 16 nhân tố cuối cùng sẽ thi đấu vào ngày 10/2. Điểm đặc biệt khiến Tet Football Freestyle 2022 khác biệt so với các giải đấu khác đó là nơi tổ chức thi đấu. Các VĐV sẽ thi đấu ở đài quan sát Sky Walker nằm ở tầng 65 toà nhà Lotte Center Hà Nội trên sàn kính trong suốt, nhìn xuyên thấu xuống mặt đất từ độ cao 273m.

Đây được xem là giải đấu bóng đá đầu tiên trên thế giới diễn ra ở độ cao này. Top 16 sẽ thi đấu tâng bóng trên loại kính cường lực có độ cứng gấp 25 lần so với kính thông thường, độ trong của kính đạt 98% tạo cho vận động viên có cảm giác như bước trên không trung. Tất cả sẽ làm nên những điều chưa từng có cho bóng đá nghệ thuật Việt Nam.

Tet Football Freestyle 2022: Quang Hải làm giám khảo giải bóng đá nghệ thuật ở độ cao 273m - Ảnh 3.

Vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc tâng bóng ở độ cao 273m

Bên cạnh Quang Hải, ban giám khảo còn có những nhân vật bóng đá nổi tiếng khác như cựu danh thủ Lê Hồng Sơn, nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Việt Nam 2009 Lê Anh Tuấn. Giải đấu hứa hẹn sẽ làm nên những điều chưa từng có cho bóng đá nghệ thuật Việt Nam.

https://sport5.vn/tet-football-freestyle-2022-quang-hai-lam-giam-khao-giai-bong-da-nghe-thuat-o-do-cao-273m-20220126194019186.htm