HLV Park Hang-seo: "Chúng tôi hy vọng kiếm 1 điểm trước Australia"

HIẾU LƯƠNG , 13:28 26/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý ở cuộc họp báo chiều 26/1 trước trận Việt Nam gặp Australia.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tình hình là chúng tôi đã thua 6 trận, chưa giành được điểm nào. Đội Australia đang ở vị trí thứ ba, họ muốn tranh thủ giành chiến thắng. Đây là sân nhà của họ nữa nên quyết tâm càng cao.

Chúng tôi thi đấu sân khách và cần điểm lúc này. Tôi hy vọng kiếm 1 điểm được Australia".

HLV Park Hang-seo: "Chúng tôi hy vọng kiếm 1 điểm trước Australia" - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành 1 điểm trước Australia ngày mai (Ảnh: VFF)

Khi được hỏi đánh giá về điểm yếu của tuyển Australia, HLV Park nói tiếp: "Tìm nhược điểm của đội hàng đầu châu Á là điều khó chứ khôgn dễ. Australia nhiều ưu điểm thay vì nhược điểm. Tuy nhiên, đội nào đi chăng nữa thì đội hình, lối chơi đều sẽ có nhược điểm thôi.

Chúng tôi đã đá với họ trận lượt đi rồi. Thể hình của chúng tôi thua tuyển Australia nhưng chúng tôi sẽ cố gắng có kết quả tốt nhất".

Có mặt tại cuộc họp báo, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau một thời gian dài chấn thương cho thấy sự tự tin. Anh khẳng định không mất thời gian gắn kết và thích nghi với toàn đội.

"Tôi từng là đội trưởng U23 Việt Nam. Ở đội tuyển quốc gia, tôi thấy khá tự tin. Toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt. Ban huấn luyện và cầu thủ đã làm việc chăm chỉ thời gian qua. Hy vọng đội có thành tích tốt nhất ngày mai". 

Trận Australia – Việt Nam diễn ra vào lúc 16h10 (giờ Việt Nam) tại SVĐ AAMI Park, Melbourne. Trận đấu nhiều khả năng đón khán giả tới kín sân. Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập thử sân vào chiều nay.

Ở lượt đi, tuyển Việt Nam thua 0-1. Hiện tại, tinh thần của toàn đội đang dần được cải thiện sau chuỗi thất bại ở vòng loại 3 World Cup 2022 lẫn AFF Cup 2020. 

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-chung-toi-hy-vong-kiem-1-diem-truoc-australia-20220126130225017.htm