Toàn bộ cầu thủ ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng cho trận gặp Australia

Những cầu thủ của ĐT Việt Nam đều có đủ điều kiện về sức khỏe để tham dự trận đấu Australia.

Ngày 26/1, ĐT Việt Nam thực hiện lần xét nghiệm Covid-19 cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với Australia. Tất cả các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đã có kết quả âm tính và đủ điều kiện tham dự trận đấu diễn ra vào lúc 16h ngày 27/1.

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, sức khỏe của các tuyển thủ trước mỗi trận đấu luôn được quan tâm đặc biệt. Việc liên tục di chuyển và tập luyện ở môi trường mới có thể mang đến nhiều hơn về nguy cơ lây nhiễm. Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp tới là Australia cũng phải chịu tổn thất lớn khi HLV trưởng Graham Arnold mắc Covid-19 và không thể góp mặt.

Toàn bộ cầu thủ ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng cho trận gặp Australia   - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19

Chiều 26/1 theo giờ Việt Nam, HLV Park Hang-seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận. Sau đó, toàn đội có buổi tập làm quen sân Melbourne Rectangular. Đây là sân vận động đa dụng tại Australia, có thể phục vụ cả những trận đấu bóng đá lẫn bóng bầu dục. Thực tế, bóng bầu dục mới là môn thể thao được yêu thích nhất tại Australia. ĐT xứ chuột túi cũng mới thi đấu tại Melbourne Rectangular 3 lần.

https://sport5.vn/toan-bo-cau-thu-dt-viet-nam-am-tinh-voi-covid-19-san-sang-cho-tran-gap-australia-20220126110418955.htm