Team Flash "trầm cảm" sau lễ bốc thăm AWC 2021: ProE đòi về "chăn rau", ADC bỗng đổ bệnh nặng

MẠNH ĐĂNG , 20:12 02/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần tại AWC 2021.

Danh sách chia bảng AWC 2021 chính thức được công bố vào tối 2/6. Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần, nơi góp mặt hàng loạt đội tuyển tên tuổi là MAD Team, Buriram United Esports.

Là nhà ĐKVĐ Việt Nam nhưng các thành viên Team Flash cũng chẳng mấy vui vẻ với kết quả bốc thăm này. Họ vừa vượt qua một đối thủ nặng ký là Saigon Phantom để lên đỉnh Việt Nam. Và giờ đây, một thử thách mới đầy khó khăn đang chờ đợi Team Flash. Sau kết quả bốc thăm, ProE chia sẻ: "Bảng thế về chăn rau".

Team Flash "trầm cảm" sau lễ bốc thăm AWC 2021: ProE đòi về "chăn rau", ADC bỗng đổ bệnh nặng - Ảnh 1.

ProE muốn về quê trồng rau sau khi rơi vào bảng tử thần

Tương tự là ADC và XB. 2 tay chơi lão luyện của Team Flash muốn đổ bệnh với bảng đấu này. XB chia sẻ: "Bảng A như này thì ông Bách hẹo sớm thôi". Trong khi đó, ADC lại có thêm một lý do để trốn livestream. Anh đã "đổ bệnh" sau khi Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần.

Team Flash "trầm cảm" sau lễ bốc thăm AWC 2021: ProE đòi về "chăn rau", ADC bỗng đổ bệnh nặng - Ảnh 2.

ADC có thêm lý do trốn livestream

Team Flash "trầm cảm" sau lễ bốc thăm AWC 2021: ProE đòi về "chăn rau", ADC bỗng đổ bệnh nặng - Ảnh 3.

XB thì chán nản ra mặt

Team Flash "trầm cảm" sau lễ bốc thăm AWC 2021: ProE đòi về "chăn rau", ADC bỗng đổ bệnh nặng - Ảnh 4.

Phản ứng của Daim khi rơi vào bảng tử thần

Đây không phải lần đầu tiên Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần. Nhưng AWC 2021 là giải đấu khốc liệt nhất từ trước đến nay. Bởi chỉ 2/4 đội bước tiếp ở vòng bảng. Nhưng bảng A có tới 3 cái tên vô địch thế giới Liên Quân Mobile. Nếu có lần thứ 3 vô địch thế giới, trước hết, Team Flash phải vượt qua 2 đội tuyển nổi tiếng này.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Team Flash đã xuất sắc hạ gục MAD Team và Buriram United Esports để lên ngôi vô địch thế giới AWC 2019 và AIC 2019. Nhưng giờ đây, đội hình vô địch thế giới ấy đã có hàng loạt thay đổi. Liệu Team Flash sẽ thể hiện ra sao ở AWC 2021 sắp tới?