ADC thông báo nghỉ livestream vì đổ bệnh, nhưng fan phát hiện miếng dán hạ sốt có gì đó sai sai

LC , 12:17 02/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Phải chăng ADC đã gia nhập hội "lươn" để trốn livestream?

Mới đây, Trần Đức "ADC" Chiến thông báo tin buồn với người hâm mộ. "Do hôm qua làm việc quá sức nên hôm nay Chiến đổ bệnh. Vì vậy xin phép mọi người cho Chiến nghỉ livestream 1 buổi để nghỉ ngơi. Mai khỏe live bù lại nhé", ADC chia sẻ. 

Ngoài ra, tay chơi đi rừng của Team Flash còn đăng tải bức ảnh không hề giả trân để khẳng định độ uy tín.

ADC thông báo nghỉ livestream vì đổ bệnh, nhưng fan phát hiện miếng dán hạ sốt có gì đó sai sai - Ảnh 1.

ADC cực uy tín với bức ảnh đính kèm bị ốm

Ngay lập tức, người hâm mộ phát hiện miếng dán hạ sốt của ADC có gì đó không đúng. Nhiều người ngay lập tức nhận ra anh đang để giấy ăn lên trán. "Híc, thương quá, hạ sốt bằng khăn giấy luôn, L.T.H chia sẻ. Fan cho rằng anh chàng muốn trốn livestream để đưa bạn gái đi chơi: "Đi chơi với Chun thì thôi đi. Dễ gì giấu diếm".

ADC còn bình luận rằng: "Mình bệnh ốm thật mà trời ơi", nhưng cũng chẳng thể cứu vãn với màn hạ sốt bằng giấy ăn này. Thậm chí, không biết cố tình hay vô ý, bịch giấy ăn lại xuất hiện ngay bên cạnh ADC trong bức ảnh này. Có lẽ nhiều khả năng anh chàng chỉ vờ bệnh để trốn livestream mà thôi. Đến bạn gái ADC còn cà khịa cực mạnh rằng: "Bệnh mà nhìn mập mạp tươi hẳn ra. Thương ghê luôn".

ADC thông báo nghỉ livestream vì đổ bệnh, nhưng fan phát hiện miếng dán hạ sốt có gì đó sai sai - Ảnh 2.

Team Flash vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021

Hiện, ADC cùng Team Flash đang chuẩn bị cho giải thế giới AWC 2021 diễn ra vào ngày 19/6 sắp tới. Rõ ràng, việc anh chàng giả bệnh, trốn livestream còn tốt hơn là ốm thật. Bởi hiện tại, Team Flash là hạt giống số 1 Việt Nam và là nhà ĐKVĐ AWC. Việc ADC không thể có phong độ tốt nhất vì sức khỏe sẽ là một thiệt thòi lớn cho Team Flash.

Lễ bốc thăm chia bảng AWC 2021 sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 2/6. 16 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới tranh tài, liệu ai sẽ giành vô địch AWC 2021 và thu về số tiền thưởng cực khủng?

ADC thông báo nghỉ livestream vì đổ bệnh, nhưng fan phát hiện miếng dán hạ sốt có gì đó sai sai - Ảnh 3.

Danh sách 16 đội dự AWC 2021