Đăng hình trên MXH, Gấu hé lộ luôn áo đấu mới của Team Flash tại AWC 2021

MẠNH ĐĂNG , 20:44 29/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Áo đấu mới của Team Flash có 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng, rất giống với quốc kỳ Việt Nam.

Mới đây, Gấu bất ngờ hé lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc áo đấu mới của Team Flash. Tay chơi đường Tà Thần Caesar và ADC khoác trên mình chiếc áo với 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng. Đây có thể là áo đấu chính thức của nhà ĐKVĐ Liên Quân Mobile Việt Nam tại giải thế giới, AWC 2021 diễn ra vào ngày 19/6 sắp tới.

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ trầm trồ khi nhận ra áo đấu của Team Flash chính là những tông màu chủ đạo của lá cờ Tổ quốc. Tại Arena of Valor World Cup, các đội tuyển sẽ không được gọi bằng tên quốc gia thay vì những Team Flash, Saigon Phantom, ONE Team... Bởi vậy, tất cả các đội sẽ khoác trên mình chiếc áo dành riêng cho giải đấu. Team Flash là đội tuyển Việt Nam, Saigon Phantom là Việt Nam Wildcard tại AWC 2021 lần này.

Gấu trình làng áo đấu mới của Team Flash tại AWC 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên chiếc áo đấu của Team Flash

Chiếc áo đấu có in logo Team Flash bên ngực trái cùng logo của khu vực bên tay áo. Tương tự mùa giải 2018 hay 2019, biểu tượng của khu vực Việt Nam là một chú trâu. Đặc biệt, logo của các quốc gia năm nay có sự thay đổi lớn so với những mùa giải trước.

Gấu trình làng áo đấu mới của Team Flash tại AWC 2021 - Ảnh 2.

Biểu tượng khu vực Việt Nam được thay đổi tại AWC 2021

Gấu trình làng áo đấu mới của Team Flash tại AWC 2021 - Ảnh 3.

Tại AWC 2019, Team Flash khoác trên mình chiếc áo đấu với tông màu chủ đạo gồm đỏ, trắng và vàng.

AWC 2021 sẽ diễn ra vào 19/6 đến 18/7. Hiện tại, Team Flash là nhà đương kim vô địch của giải đấu. Nhưng vị thế vô địch thế giới đã không còn thuộc về khu vực Việt Nam sau 2 giải đấu trắng tay trong năm 2020. Liệu Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming có thể đưa Liên Quân Mobile Việt Nam lên đỉnh thế giới thêm một lần nữa? Đối thủ của họ là 13 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu đến từ nhiều khu vực trên thế giới.