Huyền thoại Yuzon (MAD Team) ra dấu hiệu trở lại, fan lập tức triệu hồi Elly về Team Flash

HUYỀN TRÂN , 12:02 01/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Cổ động viên giới Liên Quân Việt Nam xôn xao trước thông tin Yuzon, người hùng một thời của MAD Team có thể sẽ trở lại khoác áo đội nhà.

Cộng đồng Liên Quân đang rất hào hứng với sự trở lại của AWC 2021. Giải đấu AOV hàng đầu thế giới khởi tranh vào ngày 19/6 cùng sự cạnh tranh của 16 đội tuyển. 

Trong đó, Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming đại diện Việt Nam chiến đấu cho ngôi vương AWC. Theo lịch của BTC, tối ngày 2/6, lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra và phát trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile.

Yuzon bất ngờ úp mở việc trở lại thi đấu cho MAD Team

Yuzon bất ngờ úp mở việc trở lại thi đấu cho MAD Team

Hiện tại, tình hình lực lượng các đội tuyển dự AWC 2021 được giới Liên Quân hết mực quan tâm. Mới đây, cựu sao MAD Team, Yuzon khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh khoác đồng phục đội nhà.

Quan trọng, đây là mẫu áo trước đó được MAD cập nhật sẽ mặc ở giải đấu AWC sắp tới. 

Fan Đài Bắc Trung Hoa rất hào hứng khi nhìn thấy tấm ảnh này. Nhiều người đặt nghi vấn Yuzon sẽ trở lại thi đấu, giúp MAD chinh phục AWC 2021. Tuy vậy fanpage, website chính thức của MAD chưa có bất cứ thông tin xác nhận nào về Yuzon. 

Fan Team Flash cũng hy vọng Elly trở lại

Fan Team Flash cũng hy vọng Elly trở lại

Nếu siêu đường trên (đường Caesar) một lần nữa theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp thì đây là điều tốt cho MAD Team. Đội tuyển này trong thời gian vừa qua sở hữu phong độ tương đối phập phù, chỉ về 3 ở GCS mùa xuân 2021.

Việc Yuzon úp mở sự trở lại cũng khiến giới Liên Quân Việt Nam xôn xao. Ngay sau khi hay tin Yuzon có thể trở lại, phần lớn fan Việt đều đồng loạt gọi tên Elly. Họ cũng mong muốn cựu xạ thủ Flash cũng có màn "quay xe" như Yuzon để tham dự AWC 2021. Và trong những lần đối đầu ở quá khứ, Elly luôn là người giành thắng lợi trước ngôi sao Đài Bắc Trung Hoa.

Thêm vào đó, ADC từng tuyên bố giải nghệ nhưng sau quyết định trở lại. Và nếu Elly bắt chước theo người đồng đội cũ cũng là điều dễ chấp nhận với cộng đồng Liên Quân Việt Nam. 

Ở AWC 2021, Team Flash tiếp tục là ngọn cờ đầu với AOG. Hiện tại, đội nhà là đương kim vô địch giải đấu. Cổ động viên đều hy vọng Flash sẽ trình diễn bộ mặt hủy diệt để bảo vệ thành công ngôi vương AWC sắp tới. 

16 đội tuyển tham gia tranh tại ở AWC 2021

16 đội tuyển tham gia tranh tại ở AWC 2021