Team Flash Liên Quân lạc quan dập dịch, lan toả năng lượng tích cực đến người hâm mộ với trend Tik Tok mới

TRỌNG PHÚ , 12:00 30/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Fanpage của Team Flash đã đăng tải một video thú vị cổ vũ tinh thần chống dịch.

Team Flash lạc quan dập dịch với trend TikTok mới.

Lúc này, dịch COVID đang diễn biến ngày một phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh, nơi ở của các tuyển thủ Team Flash. Tranh thủ lúc Đấu Trường Danh Vọng vẫn đang được hoãn lại để đảm bảo an toàn, đội ĐKVĐ đã nghĩ ra rất nhiều hoạt động thú vị trong mùa dịch này.

Rất nhiều hoạt động đã được các thành viên Team Flash chia sẻ với người hâm mộ. Với Xuân Bách là một buổi sinh nhật giữa mùa dịch đầy ấm cúng. HLV Đạt Kòii tổ chức cắt tóc tại gia cho các thành viên trong team với "chú chuột bạch" - ProE. Với ADC, đam mê ẩm thực đã thôi thúc anh chàng sản xuất ngay một vlog review cây khế trước của gaming house.

Team Flash lạc quan dập dịch, lan toả năng lượng tích cực đến người hâm mộ với trend Tik Tok mới - Ảnh 2.

Team Flash với ý định bắt trend mới trên Tik Tok.

Sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, Team Flash đã tung ngay một "chiếc" video Tik Tok với nhiều hoạt động cực thú vị và không kém phần hài hước. Từ nấu ăn, chơi game, "lướt" MXH, ... rất nhiều hoạt động được các thành viên Team Flash muốn chia sẻ với người hâm mộ và khuyên mọi người hãy ở yên trong nhà vì "ở nhà vẫn vui".

Team Flash lạc quan dập dịch, lan toả năng lượng tích cực đến người hâm mộ với trend Tik Tok mới - Ảnh 3.

Team Flash đã ra một "chiếc" video Tik Tok với nhiều hoạt động cực thú vị.

Về phía người hâm mộ của Team Flash, họ tỏ ra cực kì thích thú với màn vũ đạo siêu hài hước tới từ ADC kết hợp cùng sự dễ thương của Gray. Sự đáng yêu của hai anh chàng này chính là yếu tố quyết định tới thành công của thông điệp đầy ý nghĩa: "Lạc quan dập dịch - Ở nhà vẫn vui cùng thật nhiều năng lượng tích cực".

Dưới phần bình luận, "bà xã" của ADC là cô nàng Kim Chung Phan cũng để lại lời nhắn dằn mặt: "Vắng vợ trông vui quá nhỉ?" cùng với rất nhiều lời khen dành cho hai anh chàng dễ thương này:

"Gray đáng yêu quá"

"Anh Chiến cute"

"Chiến đẹp trai"

"Ông Gray cưng quá"

Team Flash lạc quan dập dịch, lan toả năng lượng tích cực đến người hâm mộ với trend Tik Tok mới - Ảnh 4.

Lời dằn mặt của bà xã ADC và rất nhiều lời khen từ người hâm mộ Team Flash.