Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HQ Esports thiết lập kỷ lục chưa từng có tại VFL mùa Đông 2021

LC , 07:30 29/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Ngày 5 VFL mùa Đông 2021 chứng kiến màn tỏa sáng của HQ Esports.

HQ Esports giành tới 3 lần Booyah sau 6 vòng đấu trong ngày thi đấu thứ 5 VFL mùa Đông 2021. Đáng chú ý là map 6, FunkyM cùng đồng đội có tới 19 điểm hạ gục cùng những pha sấy súng đỉnh cao. Qua đó, HQ Esports sở hữu 120 điểm trong ngày thi đấu thứ 5. Con số này phá vỡ kỷ lục 86 điểm của Team Flash từng thiết lập trong ngày thi đấu thứ 2.

HQ Esports thiết lập kỷ lục chưa từng có tại VFL mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

HQ Esports là đội tuyển xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 5 VFL Mùa Đông 2021

Không những vậy, FunkyM còn thiết lập một kỷ lục cá nhân khác. Anh đạt 21 điểm hạ gục trong một ngày thi đấu, hơn 1 điểm so với kỷ lục trước.

Đối lập với sự thăng hoa của HQ Esports thì Team Flash có một ngày thi đấu không mấy thành công. Đội đang dẫn đầu BXH thu về vỏn vẹn 47 điểm. Qua đó, khoảng cách giữa họ và đội top 2 bị rút ngắn chỉ còn là vỏn vẹn 1 điểm. Suýt chút nữa, HQ Esports đã có lần đầu vươn lên vị trí dẫn đầu.

Trong khi đó, God Of Wolf và Burst The Sky giữ vững phong độ ổn định với những số điểm rất đáng kể. Trải qua hơn 1 tuần thi đấu, cục diện vòng bảng dần được định hình khi những ông lớn lần lượt giành lấy vị trí top đầu trên BXH.

Lúc này, tất cả các đội đều sẵn sàng thu về số điểm lớn chỉ sau 1 ngày. Hôm qua là Heavy và nay là HQ Esports. Nếu Team Flash không giữ được phong độ ổn định như những ngày đầu, việc họ bị lật đổ khỏi vị trí top 1 sẽ chỉ còn là thời gian.

HQ Esports thiết lập kỷ lục chưa từng có tại VFL mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

BXH MVP sau 5 ngày thi đấu

HQ Esports thiết lập kỷ lục chưa từng có tại VFL mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

BXH VFL mùa Đông 2021