Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash đang gặp vấn đề nghiêm trọng về chiến thuật, XB bức xúc vì đồng đội

LC , 20:13 30/03/2022 | Esport

Chia sẻ

XB bức xúc vì đồng đội chỉ tập trung farm, không biết quan sát đồng đội sau trận thua trước Saigon Phantom.

XB bức xúc vì đồng đội

Tối 30/3, BTC công chiếu video mic check trận Team Flash thua 0-3 trước Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022. Người hâm mộ FL xem xong chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Ở trận đấu này, XB chơi ở vị trí hỗ trợ, call team chính. Nhưng, đồng đội không hề nghe theo những chỉ dẫn của anh.

Ngôi sao đường giữa bức xúc sau khi để thua ở ván 1: "Farm, farm, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, farm và farm thôi. Đồng đội đã setup cho 2 thằng đi farm rồi giờ phải gỡ lại cho đồng đội nữa chứ". Ngay từ trong trận đấu, anh đã không hài lòng khi ADC quá tập trung farm rừng, khiến FL nhiều lần rơi vào tình trạng thiếu người. Anh chỉ trích: "Giờ chúng mày còn farm thì 2 thằng trên kia sao farm được".

Team Flash đang gặp vấn đề nghiêm trọng về chiến thuật, XB bức xúc vì đồng đội - Ảnh 1.

XB bức xúc vì đồng đội thi đấu không ăn ý

Team Flash gặp vấn đề nghiêm trọng về chiến thuật

Đoạn mic check của Team Flash khiến không ít người nhớ về Saigon Phantom khi thay đổi nhân sự. Nhiều người nói, như một mớ hỗn độn nhưng không đưa ra được những quyết định hợp lý. Người call team, XB nói nhưng không ai nghe. Điều này khác hẳn một Team Flash thi đấu ăn ý, nói ít nhưng hiểu nhiều như thời kỳ đỉnh cao.

Thậm chí, Daim thi đấu đúng theo bản năng dù là trong một trận đấu đỉnh cao. Điển hình tình huống anh phải bỏ mạng ở phút 14 ván 2. XB và ADC muốn phá hủy trụ 2 đường trên và rút lui. Nhưng Daim một mình lao vào giữa 3 thành viên đối phương. Trong khi đó, NTZZ và KUGA đều đang ở rất xa. Tình huống mất người khiến FL đánh mất hoàn toàn thế trận.

Cũng trong pha giao tranh đó, các thành viên SGP giao tiếp liên tục, cung cấp đầy đủ thông tin về phép bổ trợ, chiêu cuối. Yiwei hỏi ý kiến đồng đội: "Đánh không" và Bâng nhanh chóng phản hồi rằng cần chờ 5 giây để hồi kỹ năng.

Theo dõi mic check, việc Saigon Phantom thắng áp đảo 3-0 trước Team Flash là điều dễ hiểu. Giao tiếp đã giúp SGP có được vô vàn lợi thế trước đối thủ. Nếu không sớm thay đổi, Team Flash khó lòng chinh phục chiếc cúp vô địch ở mùa giải này.

Team Flash đang gặp vấn đề nghiêm trọng về chiến thuật, XB bức xúc vì đồng đội - Ảnh 2.

Các thành viên SGP giao tiếp thường xuyên, cung cấp thông tin

https://sport5.vn/team-flash-dang-gap-van-de-nghiem-trong-ve-chien-thuat-xb-buc-xuc-vi-dong-doi-20220330193152774.htm