Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tay đấm bất bại tung một đấm hạ knock-out đẹp mắt, khiến đối thủ phải dùng máy thở oxy

22-11-2020 - 18:58 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Sau chiến thắng ấn tượng trước Richard Lartey, tay đấm Fabio Wardley đã có trong tay thành tích 10 trận toàn thắng.

Tuần này, làng quyền Anh thế giới khá lặng tiếng bởi không có trận đấu nào thật sự đáng chú ý. Trong bối cảnh đó, tay đấm Fabio Wardley đã cứu các fan boxing khỏi một ngày chủ nhật nhàm chán bằng chiến thắng mãn nhãn trước đối thủ Richard Lartey vào sáng 22/11.

Tiếng chuông bắt đầu vang lên, Wardley nhanh chóng chiếm ưu thế nhờ sự nhỉnh hơn về tốc độ cũng như khả năng di chuyển bao sân. Ngay phút đầu tiên, võ sĩ 26 tuổi đã tung một combo đòn uy lực buộc Lartey phải lui lại thủ thế. Càng đánh sự chênh lệch càng lộ rõ hơn.

Võ sĩ khiến đối thủ phải thở oxy sau cú đòn đẹp mắt

Sang hiệp 2, Lartey đã có dấu hiệu thấm đòn và gần như chỉ biết chống đỡ. Tận dụng thời cơ này, Wardley tung một pha móc cực nặng bằng tay phải. Lartey đổ gục xuống sàn đấu, buộc trọng tài chính phải ra hiệu kết thúc cuộc đối đầu.

Tình trạng sau đó của Lartey nặng hơn dự kiến. Tay đấm tới từ Ghana phải mất vài phút mới có thể ngồi dậy. Tại đây, anh này được đeo thêm máy thở oxy để có thể tỉnh táo trở lại. Dù vậy, Lartey vẫn buộc phải nhờ tới sự hỗ trợ mới có thể rời khỏi võ đài.

Tay đấm bất bại tung một đấm hạ knock-out đẹp mắt, khiến đối thủ phải dùng máy thở oxy - Ảnh 2.

Partey phải thở bằng oxy sau khi bị knock-out

Tay đấm bất bại tung một đấm hạ knock-out đẹp mắt, khiến đối thủ phải dùng máy thở oxy - Ảnh 3.

Phía đối diện, Wardley tiếp tục duy trì chuỗi phong độ ấn tượng với 10 trận toàn thắng, 9 trong số đó đến từ các pha knock-out. Võ sĩ sinh năm 1994 cho biết vẫn sẽ tập luyện tích cực cho các mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

"Tôi hạnh phúc với chiến thắng này. Tôi cho mọi người thấy khả năng một đấm knock-out của mình tốt đến thế nào. Tôi đang có phong độ tốt. Lartey là võ sĩ không tồi nhưng tôi vượt qua khá dễ dàng. Tôi vẫn cần học hỏi thêm. Thực tế, tôi chưa được đấu một trận kéo dài nào cả", Wardley chia sẻ. Theo thống kê, Wardley chỉ phải mất trung bình 2,3 hiệp để có một thắng lợi cho tới lúc này.